Đẹp không cần trang điểm với công nghệ xăm lông mày tự nhiên

Là một chi tiết nhỏ nhưng lông mày luôn được xem là yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp của gương mặt. Vì vậy, một đôi lông mày thanh tú, sắc nét và mềm mại phù hợp với khuôn mặt cũng như bắt kịp xu hướng thẩm mỹ chắc chắn sẽ là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Và công nghệ xăm lông mày tự nhiên, sống động như thật ra đời chính là sự lựa chọn phù hợp và tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Phái đẹp và nỗi lo phun xăm lông mày bị già và dữ!

“Tôi rất muốn đi phun xăm lông mày nhưng thấy nhiều chị em bảo không nên vì sẽ bị già đi mấy tuổi nên lại thôi.  Nhưng mỗi lần nhìn thấy cặp lông mày mờ, ngắn, cộng thêm việc ngày nào cũng phải mất cả tiếng đồng hồ để kẻ vẽ lông mày lại khiến tôi muốn đi phun xăm thẩm mỹ ngay lập tức” – chị Đào Thanh Nga (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Cùng hoàn cảnh, chị Mỹ Hạnh (35 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Trên gương mặt mình, cặp chân mày có mà như không chính là khuyết điểm lớn nhất. Mình đã từng “hạ quyết tâm” nhiều lần để đi phun xăm lông mày rồi nhưng mà ông xã cứ khuyên: “Chịu khó kẻ chì chứ ở công ty của anh nhiều chị em phun xăm về vừa già vừa dữ dằn, nhìn không tự nhiên, xấu lắm!”. Và thế là bao năm nay, tôi vẫn “trung thành” với phương pháp kẻ chì vì sợ ông xã chê xấu, sợ già hơn ông xã”.

Lông mày cứng, già và dữ là lo sợ của các chị em phụ nữ khi đi phun xăm
Lông mày cứng, già và dữ là lo sợ của các chị em phụ nữ khi đi phun xăm

Còn chị Lê Phương Thùy (40 tuổi, Thanh Hóa) cho hay: “Trước đây tôi đã từng đi phun xăm lông mày rồi nhưng lại phải xóa đi vì nhìn rất cứng và dữ dằn, như kiểu đổ mực lên lông mày. Nhưng bây giờ tôi thấy nhiều chị em đi phun xăm về nhìn mềm mại và tự nhiên như lông mày thật vậy, không biết họ sử dụng công nghệ gì. Thú thực, tôi rất muốn đi phun xăm lông mày lại lần nữa nhưng tâm lý cứ sợ hỏng như lần trước thì khổ!”.

Phun xăm lông mày tự nhiên – sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp Việt!

Trước đây, xăm lông mày là hình thức làm đẹp phổ biến với phụ nữ tuổi trung niên. Đây là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da sao cho chân mày đều như tô màu. Tuy nhiên, với cách này, chân mày nhìn sẽ như vệt bút chì nên hơi cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Đây cũng là lý do khiến phương pháp xăm cũ và lạc hậu này ít thịnh hành với giới trẻ.

Tuy nhiên, với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm lông mày tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo đường chân mày bằng một dụng cụ giống như cây bút mực, có gắn mũi kim siêu nhỏ ở đầu. Theo đó, chuyên gia phun xăm lông mày sẽ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, cong theo chiều của các sợi lông mày tự nhiên xung quanh. Nhờ vậy, cặp lông mày có cảm giác nổi lên như thật, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn ở bất kỳ góc độ nào.

Phun xăm chân mày tự nhiên- giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp Việt
Phun xăm chân mày tự nhiên- giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp Việt

Phun xăm chân mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp đang “hot” vì nó mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên, màu sắc được pha trộn sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt cũng như màu tóc. Thêm vào đó, mũi kim siêu nhỏ không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ trên lớp thượng bì (khoảng 0,2- 0,3mm) nên tuyệt đối không gây đau đớn như những phương pháp phun xăm cũ và lạc hậu. Đặc biệt, chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn gái sẽ có hàng lông mày sắc nét, thanh tú, tự nhiên như thật và vô cùng nữ tính, giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Phương pháp phun xăm hiện đại giúp chị em sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật
Phương pháp phun xăm hiện đại giúp chị em sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật

Nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và rạng rỡ, trang điểm mà như không trang điểm? Hãy trải nghiệm công nghệ phun xăm lông mày tự nhiên ngay hôm nay!