Đây là cách vẽ lông mày bằng bột được chị em ưa chuộng nhất

Vẽ chân mày bằng bột hiện đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên, sống động như thật. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ lông mày bằng bột đơn giản, hiệu quả và được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay.

Bật mí cách vẽ lông mày bằng bột vừa đơn giản vừa đẹp

Với 2 bước thực hiện nhanh chóng và đơn giản dưới đây, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn sở hữu đường chân mày đẹp như ý.

Bước 1. Định hình chân mày

– Tìm ba điểm: gốc chân mày, điểm cao nhất của chân mày và phần cuối của đuôi mày. Theo đó, gốc chân mày phải nằm thẳng với phần rìa ngoài của cánh mũi ở cùng bên. Điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với phần rìa ngoài của đôi mắt cùng bên. Còn phần cuối của đuôi chân mày là phần giao nhau giữa đường kẻ ngang đi qua một điểm và phần cánh mũi với đuôi mắt.

– Sau khi đã tìm được 3 điểm này, hãy dùng đầu cọ có các sợi cứng chải ngang theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài, để các sợi lông mày tách đều cũng như định hình dáng lông mày.

Cách định hình chân mày
Cách định hình chân mày

Bước 2: Cách vẽ chân mày bằng bột

– Sử dụng chì kẻ mày để vẽ một đường cong theo hình dáng chân mày đã định.

– Dùng cọ chấm bột vẽ lông mày theo đường kẻ chì. Bạn nên dặm 1/2 phần đuôi với màu đậm, phấn bột sẽ giúp chân mày đậm tự nhiên và trông có vẻ dày hơn. Tiếp tục dặm màu nhạt hơn cho 1/2 đầu chân mày còn lại.

– Hoặc bạn có thể sử dụng chì kẻ vẽ 2 đường rìa của lông mày, sau đó lấy bột vẽ chân mày dặm phần ở giữa. Lưu ý là phải dặm đều tay để tránh việc vẽ chỗ đậm chỗ nhạt.

Làm theo cách vẽ lông mày bằng bột với 2 bước đơn giản ở trên là bạn đã sở hữu cặp chân mày đẹp hoàn hảo, không chỉ khiến đôi mắt nổi bật hơn mà còn giúp gương mặt trở nên quyến rũ và ấn tượng.

Vẽ chân mày bằng bột hiện đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng
Vẽ chân mày bằng bột hiện đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng

Đánh giá ưu – nhược điểm của bột vẽ lông mày

+ Ưu điểm: Nếu biết cách sử dụng bột vẽ lông mày bạn sẽ có được đôi lông mày tự nhiên, thanh tú với đường nét nhẹ nhàng và mềm mại. Không chỉ vậy, sử dụng bột vẽ lông mày cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

+ Nhược điểm: Để sử dụng thành thạo bột vẽ lông mày, đòi hỏi chị em phải thật sự khéo léo, có kỹ thuật trang điểm tốt để không gặp phải các trường hợp như đường chân mày bị lộ kém tự nhiên, bột bị lem, xấu hay bột tán không đều. Hơn nữa, sử dụng bột vẽ lông mày khiến chị em tốn khá nhiều thời gian mỗi ngày cho việc trang điểm. Đáng nói, lớp bột vẽ không giữ được lâu có thể bị bay hoặc trôi sau vài tiếng khiến chị em phải trang điểm lại.

Để có được đôi lông mày thanh tú, mềm mại và đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn thời gian trang điểm mỗi ngày, chị em có thể tham khảo công nghệ phun phiêu lông mày Phượng Hồng Kông. Đây là phương pháp làm đẹp lông mày độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, được phát minh và sáng tạo bởi Giám đốc trung tâm Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) sau gần 25 năm tìm tòi và nghiên cứu. Không chỉ là người đặt nền móng cho nghệ thuật phun thêu tại Việt Nam, chuyên gia Phượng Hồng Kông còn là nghệ nhân phun thêu số 1 tại Việt Nam và cũng là người duy nhất hiện nay ở Việt Nam nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế.

Nghệ thuật phun phiêu Phượng Hồng Kông
Nghệ thuật phun phiêu Phượng Hồng Kông

Để biết thêm thông tin về cách vẽ lông mày bằng bột hoặc công nghệ phun phiêu Phượng Hồng Kông, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.