Đặc trị thâm quầng, tan mỡ mắt công nghệ OXY JET

Thâm quầng mắt, những bọng mỡ và mụn thịt quanh vùng mắt là một trong các nguyên nhân làm cho gương mặt của bạn trông già hơn tuổi và cũng là vấn đề làm không ít người lo lắng, băn khoăn. Khi quầng thâm xuất hiện không những làm mất thẩm mỹ trên gương mặt mà còn là một dấu hiệu cho sự mệt mỏi và hằn lên dấu hiệu của tuổi tác. 

Những nguyên nhân dẫn đến quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt:
– Vùng da mắt không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi nên không bài tiết chất chất nhờn, vì thế rất dễ bị khô, mau bị lão hóa, sớm hình thành nếp nhăn và quầng thâm.
– Do mắt hoạt động nhiều nên phần da bao quanh vốn mỏng nhất dễ mệt mỏi, hậu quả là xuất hiện nếp nhăn và quầng thâm.
– Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác nên độ đàn hồi và săn chắc cũng kém.

– Quầng thâm dưới mắt còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố gen. Do tuổi tác càng lớn tuổi vùng da quanh mắt càng có xu hương bị sẫm màu, xuất hiện các nếp nhăn và bọng mỡ mắt.

Để giải quyết triệt để các vấn đề trên, tại Thẩm Mỹ Hồng Kông đang áp dụng công nghệ thế hệ mới đây là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, trong chuyên nghành điều trị quầng thâm mắt làm xẹp túi mỡ mắt và loại bỏ mụn thịt quanh mắt.

dac-tri-tham-quang-tan-mo-mat-cong-nghe-oxy-jet-01

Điều trị thâm quầng, bọng mắt và loại bỏ mụn thịt quanh mắt như thế nào?

Hiện nay, việc điều trị các vết thâm quầng và làm tan túi mỡ mắt bằng ánh sáng với máy OxyJet đang được thịnh hành và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. OxyJet với đầu phát sóng RF có thể thâm nhập vào tận tâm của các tế bào với các bước sóng ánh sáng phù hợp để loại bỏ các sắc tố sậm mầu quanh vùng mắt làm mờ những mạch máu dưới da, kích thích sự liên kết sợi collagen ở mô dưới da quanh vùng mắt giúp cho da chở nên săn chắc và tươi sáng. Đồng thời Khi ánh sáng của hệ thống máy tập trung vào các tế bào xung quanh vùng mắt có thể kích thích  hoạt động của tế bào và làm tăng sinh collagel dưới da để chuyển hoá tế bào mỡ thành acid béo, CO2 và nước rồi được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết của cơ thể một cách tự nhiên làm túi mỡ mắt tích tụ lâu ngày tan ra một cách có hiệu quả. Sau 1 liệu trình điều trị các nốt mụn thịt quanh mắt sẽ hoàn toàn bị biến mất. Vùng mỡ bọng xẹp xuống và quầng thâm thì mờ dần và mất hẳn trong thời gian ngắn.

Với công nghệ điều trị thâm quầng mắt, làm tan mỡ mắt và loại bỏ mụn thịt quanh mắt thế hệ mới đang được áp dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông kết quả sẽ được thấy sau lần điều trị đầu tiên và duy trì được lâu dài. Việc điều trị này rất an toàn không tiêm chích nên không hề có bất kì tác dụng phụ nào. Với hệ thống máy cao cấp không những xóa tan quầng thâm quanh mắt làm tan túi mỡ mắt loại bỏ sạch mụn thịt quanh mắt mà còn có tác dụng làm thư giãn các tĩnh mạch chính, giúp lưu thông tốt các mạch máu, bảo vệ các tế bào da và biểu bì chống lại các yếu tố làm lão hóa vùng mắt, xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, làm giảm tình trạng mí mắt bị sụp và kích thích tế bào tăng trưởng và phục hồi Collagen dưới da. Giúp vùng da quanh mắt sáng mịn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68

Trả lời