Cryolipolysis – “Thắt đáy lưng ong” vòng eo săn chắc

Vòng hai quá khổ khiến bạn cảm thấy nặng nề và mất tự tin trong giao tiếp? Bạn luôn phải nỗ lực giảm cân để sở hữu thân hình thắt đáy lưng ong? Công nghệ Cryolipolysis đang ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ giúp bạn giải quyết triệt để, nhanh chóng và an toàn nỗi khổ mang tên thừa cân ngấn mỡ.

Cryolipolysis – bước đột phá trong giảm béo

Luôn tiên phong trong việc tạo ra và cung cấp những dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao, hiệu quả nhất cho khách hàng. Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã chuyển giao và ứng dụng công nghệ giảm béo tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – Cryolipolysis.

Ý tưởng phá hủy tế bào và các mô mỡ không có gì mới khi nó được áp dụng vào việc giảm béo thẩm mỹ. Nhưng chỉ đến khi Cryolipolysis – công nghệ “đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh” ra đời đã tạo ra bước đột phá trong khả năng trị liệu tiêu mỡ giảm cân bằng một quy trình tự nhiên, an toàn và đơn giản nhất. Sau khi xác định vùng mỡ thừa, hệ thống Cryolipolysis sẽ tác động nhiệt lạnh vào các mô mỡ, khiến mỡ chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn.Toàn bộ lượng mỡ bụng dư thừa sẽ được phân hủy dưới tác động của nhiệt lạnh mà không cần phẫu thuật “hút mỡ”.

Phương pháp làm tan mỡ này giúp bạn tiết kiệm thời gian: trị liệu từ 1-3 lần, mỗi lần từ 20-60 phút, an toàn, hiệu quả, không gây đau hay để lại tác dụng phụ, cho bạn tự tin hơn với thân hình “thắt đáy lưng ong”, vòng eo thon gọn của mình.

cryolipolysis-that-day-lung-ong-vong-eo-san-chac

Kết quả thực tế được thực nghiệm trên nhiều khách hàng cho thấy: vòng bụng có thể giảm 15-20cm, vòng đùi có thể giảm 8-10 cm. Việc đào thải mỡ tiếp tục sau vài tháng điều trị và cho kết quả càng rõ rệt hơn.

Đặc biệt, tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà các chuyên gia đã nghiên cứu phương giảm béo thông minh khi kết hợp Cryolipolysis với 3 công nghệ hàng đầu hiện nay: Rada Shape, Slim Up Ultra và ELS 18. Đây là giải pháp khoa học và hiệu quả đạt được ngoài sự mong đợi: không những giảm cân, vùng da cũng được làm săn chắc, không chùng nhão, không chảy xệ và trở nên mịn màng hơn. Đây chính là tính ưu việt vượt trội của giải pháp giảm béo tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà so với các công nghệ giảm béo khác trên thị trường thẩm mỹ.

that-day-lung-ong-sau-giam-beo-voi-cryolipolysis

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm béo đảm bảo công nghệ chính hãng và an toàn tuyệt đối. Quy trình giảm béo được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật và được giám sát theo quy chuẩn khoa học. Đừng để cân nặng cản trở hạnh phúc và thành công của bạn.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời