Cryolipolysis – siêu công nghệ giảm béo an toàn hiệu quả

cryolipolysis-that-day-lung-ong-vong-eo-san-chac

Theo nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học Mỹ, có đến 87% người thực hiện giảm béo bị thất bại bởi họ chưa tìm ra nguyên lý giảm béo ưu việt, an toàn để có thể dễ dàng áp dụng thành công. Và chính bạn đang cần ngay một phương pháp giảm béo dễ dàng thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mọi công việc thường nhật của mình? Công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis được chuyển giao và ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là giải pháp vàng trả lại vóc dáng “mi nhon” ngày nào của bạn.

Bạn biết gì về công nghệ giảm béo Cryolipolysis

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis được phát triển nghiên cứu khi khoa học chứng minh các tế bào mỡ nhạy cảm với cái lạnh hơn các thành phần khác như da, cơ, dây thần kinh và mạch máu. Do đó việc làm lạnh có thể tiêu hủy các tế bào mỡ một cách có chọn lọc mà không làm tổn thương đến các bộ phận khác. Cryolipolysis chính là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn sở hữu một vòng eo thon gọn săn chắc,một vóc dáng chuẩn như mong ước.

Công nghệ đông hủy mỡ Cryolipolysis sử dụng thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ ở nhiệt độ phù hợp cho việc kết tinh, làm phân hủy các tế bào mỡ. Sau đó, tế bào mỡ sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
Đặc biệt, Cryolipolysis giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả gấp đôi so với các phương pháp giảm cân truyền thống hay các công nghệ giảm béo khác.

cryolipolysis-that-day-lung-ong-vong-eo-san-chac

Cryolipolysis và công dụng giảm béo tuyệt vời 

Công nghệ Cryolipolysis là phương pháp giảm béo mang tính đột phá vì hiểu rõ quá trình hình thành, cấu trúc tế bào mỡ. Thay vì làm đông tụ máu xung quanh các vùng mô mỡ sẽ khiến gây hoại tử mô da và ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Công nghệ làm đẹp Cryolipolysis tác động lên vùng điều trị – phân tách giữa máu và mỡ, tích hợp với công nghệ phản ứng quang học giúp giảm thiểu nguy hại đến các vùng mô xung quanh.

Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis tác động vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy tự nhiên và qua thời gian từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại vùng điều trị. Với các tác động này, công nghệ đông hủy mỡ nhiệt lạnh Cryolipolysis thế hệ mới hiệu quả trong việc làm săn chắc da, giảm béo bụng và giúp giải quyết được những lớp mỡ cục bộ hình thành lâu năm.

cong-nghe-giam-beo-hieu-qua-nhat3
Không giống như phương pháp hút mỡ bằng phẫu thuật, thông thường mỗi lần hút mỡ thừa không được quá 4% khối lượng cơ thể. Vì việc hút quá nhiều mỡ rất dễ gây mất nhiều dịch có thể dẫn đến mất cân bằng điện giải, gây choáng, sốc… Bên cạnh đó, phẫu thuật hút mỡ còn để lại các di chứng như xơ cứng bụng, phần da phẫu thuật bị nhăn nhúm, lồi lõm, có sẹo lớn… rất phổ biến. Ngoài ra, chỉ cần xác định sai vị trí, phẫu thuật hút mỡ có thể gây tổn thương đến động mạch, tĩnh mạch và dẫn đến tắc mạch, xuất huyết nội. Nó dẫn đến tình trạng mỡ tràn vào mạch vành, mạch tim gây nhồi máu cơ tim, nhồi máu não… làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta.

Cryolipolysis tuyệt đối an toàn cho người sử dụng vì nhiệt lạnh tác động vào từng vùng mỡ làm đông lạnh các tế bào mỡ, giúp phân hủy mỡ mà không phải phẫu thuật “hút mỡ”. Không dùng đến kim tiêm, không làm tổn thương các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

cong-nghe-giam-beo-hieu-qua-nhat4
Đặc biệt, tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phương pháp giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis mang ưu điểm vượt trội :có thể làm đông lạnh tế bào âm 4-10 độ, chuyển dịch chất béo. Không dùng dao và thuốc tê, không có hiện tượng tạo thành các vết lồi lõm, không có hiện tượng chảy máu và sưng, tuyệt đối không có tác dụng phụ. Có thể phối hợp với liệu trình bất kỳ, để tăng hiệu quả giảm mỡ. Sau 1 liệu trình điều trị giảm từ 5 – 13kg.

Hãy sẵn sàng giảm cân đẹp dáng – tự tin tỏa sáng với công nghệ Cryolipolysis tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email:    tuvan@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời