Cryolipolysis – công nghệ giảm béo đỉnh cao hiện nay

cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-dinh-cao3

Công nghệ Cryolipolysis được ứng dụng đầu tiên, duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được ví như một cuộc cách mạng trong giảm béo và mang những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp và công nghệ giảm béo khác trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi làm các phép so sánh để thấy và khẳng định sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng.

So sánh với các phương pháp giảm béo khác:

Các phương pháp giảm béo thông thường trên thị trường thẩm mỹ hiện nay như: Phẫu thuật, đánh mỡ, hút mỡ đều có điểm chung là dễ gây ra tác dụng phụ hoặc nguy cơ trong quá trình điều trị nếu thực hiện không đúng kỹ thuật. Uống thuốc giảm cân gây tổn hại sức khỏe, thể dục thẩm mỹ thì mất khá nhiều thời gian mà kết quả đạt được không như mong muốn.

cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-dinh-cao1

So sánh với các công nghệ giảm béo khác:

+ An toàn tuyệt đối:

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis đã vượt qua được tất cả các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của FDA và CE để đạt được chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Đây là hai chứng nhận có giá trị lớn nhất trên thế giới, là sự đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả và an toàn sức khỏe.

Xem thêm: >> Giảm mỡ bụng nhanh nhất sau sinh

+ Đột phá trong giảm béo bằng đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh.

Các công nghệ giảm béo khác sử dụng bước sóng năng lượng hay sóng siêu âm, do nguồn nhiệt cao lại tác động trực tiếp vào lớp da tầng thượng bì nên thường gây bỏng hoặc đỏ da khiến người sử dụng bị đau khi tác động lên vùng tích mỡ gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi, không duy trì được liệu trình 10 buổi nếu đi liên tục. Mặt khác các công nghệ này đa phần chỉ làm giảm diện tích mô mỡ, không có kết quả trên những vùng bụng dư thừa mỡ nhiều và tích tụ mỡ lâu năm.

cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-dinh-cao

Trái lại, Cryolipolysis là công nghệ duy nhất ứng dụng cơ chế đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh: Toàn bộ mô mỡ ngoan cố sau khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. 95% lượng mỡ thừa và tích tụ lâu năm sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, tuyệt đối.

Cryolipolysis không làm tổn thương đến các mô xung quanh (không phải là mỡ) bảo toàn được dây thần kinh, cơ… Vì thế sau trị liệu vùng bụng của bạn không bị mất cảm giác như các phương pháp hiện nay trên thị trường.

+ Kết quả giảm béo hơn cả mong đợi:

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ duy nhất áp dụng phương pháp kết hợp giữa Cryolipolysis với các công nghệ hàng đầu hiện nay (Rada Shape, Slim Up Ultra và ELS 18) theo nguyên tắc 10 nóng 5 lạnh: kết hợp giữa giảm béo từng vùng và làm săn chắc cơ vùng cần giảm béo, giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn đến mức vừa đủ để có một cơ bụng thon gọn, mang lại hiệu quả tối đa nhất cho bạn. Đây được coi là bước tiến thần kì trong phương pháp giảm béo hiện nay. Sau một liệu trình giảm béo bạn có thể giảm được 2 – 3 size quần (chưa có công nghệ và phương pháp giảm béo nào khác trên thị trường có thể bằng và vượt qua kết quả này).

Cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-dinh-cao3

+ Khả năng béo trở lại rất thấp:

Các phương pháp giảm mỡ trên thị trường thường sau khi làm bạn phải ăn uống kiêng khem rất chặt chẽ để duy trì được vóc dáng. Đó là vì các phương pháp đó chỉ đơn thuần đưa mỡ ra ngoài còn với Cryolipolysis tế bào mỡ đã được hóa lỏng. Vì thế chúng còn rất ít khả năng liên kết lại với nhau làm cho bạn béo trở lại. Khả năng tái phát béo được giảm đi tối đa.

Xem thêm:>> Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Và cuối cùng chỉ duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn được giám sát điều trị bởi chuyên gia Phượng Hồng Kông – người đàn bà nổi tiếng với danh hiệu “Bàn tay vàng” và 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Điều này chính là ưu thế khiến khách hàng tuyệt đối an tâm khi đến với chúng tôi. Luôn khẳng định là đơn vị tiên phong trong chất lượng dịch vụ và tạo ra những giá trị thẩm mỹ lâu dài, đó cũng là sứ mệnh làm đẹp của chúng tôi.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời