Trị sẹo rỗ – sẹo lõm hiệu quả 95% với bộ 3 công nghệ

“Cuộc chiến” đẩy lùi sẹo rỗ, sẹo lõm ở mặt khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp điều trị dứt điểm?

Điều này giờ đây sẽ không còn là vấn đề nan giải với sự xuất hiện của dịch vụ trị sẹo kết hợp bộ 3 công nghệ lăn kim tế bào gốc, Oxy Jet &LightPeel, độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, cho hiệu quả đến 95% – con số được xem là bước đột phá vượt trội. Cùng khám phá ngay giải pháp trị sẹo hiệu quả này nhé!

Sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt không thể trị khỏi hoàn toàn: Đúng hay sai?

Sẹo lõm, sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì bên trong các mô sợi collagen bị đứt gãy, tổn thương khiến phần da trên bị sụp lõm xuống. Do vậy, có thể khẳng định các cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên, kem hay thuốc hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn bởi không thể tác động sâu vào bên trong để “hàn gắn” lại những vùng đang bị tổn thương nằm sâu bên trong.

Sẹo lõm, sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì bên trong các mô sợi collagen bị đứt gãy
Sẹo lõm, sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì bên trong các mô sợi collagen bị đứt gãy

Hầu hết mọi người sau khi áp dụng nhiều cách trị sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt nhưng thấy tình trạng sẹo không được cải thiện đã có suy nghĩ rằng: Không thể chữa hỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ và quan niệm hết sức sai lầm. Trong công cuộc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt, bạn chỉ cần điều trị đúng thời điểm và đúng phương pháp khoa học theo sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia thì việc loại bỏ những vết sẹo rỗ, sẹo lõm xấu xí trên mặt sẽ không còn là vấn đề nan giải.

Cách trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả 95% – Bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ!

Thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ khác nhau nhưng hiệu quả mang lại vẫn chưa thực sự khả quan. Lý do là bởi các phương pháp truyền thống chưa thể bù đắp lại phần mô bị mất bằng việc kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, giúp làm đầy những vết sẹo rỗ, sẹo lõm.

Liên hệ tư vấn trị sẹo rõ lõm

Với những ưu thế vượt trội khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm truyền thống, sự tiến bộ vượt bậc của nền y học thẩm mỹ hiện nay đã tìm ra cách trị sẹo trên mặt hiệu quả gần như tuyệt đối, loại bỏ tới 95% sẹo theo quy trình công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Đó chính là phương pháp trị sẹo kết hợp bộ 3 công nghệ lăn kim tế bào gốc, Oxy Jet &LightPeel – bước đột phá trong ngành thẩm mỹ da. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do nào giúp phương pháp này mang lại hiệu quả tuyệt vời đến thế?:

Cơ chế trị sẹo khoa học và an toàn

+ Làm đầy: Dựa trên cơ chế làm lành tự nhiên, công nghệ lăn kim tế bào gốc tạo ra những tổn thương giả tại vùng sẹo lõm, sẹo rỗ nhằm đẩy mạnh quá trình sản sinh các mô sợi và chuỗi liên kết collagen nằm sâu ở dưới lớp biểu bì, hàn gắn các tổn thương bên trong, làm đầy dần các vết lõm, rỗ.

Lăn kim tế bào gốc
Lăn kim tế bào gốc

+ Làm mịn: Sau khi lăn kim vùng da bị sẹo xong, chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ Oxy Jet để cung cấp 99% oxy tinh khiết và đưa oxy thẩm thấu trong từng tế bào da mặt, giúp làm sạch sâu, kích thích quá trình phục hồi, làm mới tế bào, giúp da phẳng mịn và tươi mới.

tri-seo-ro-seo-lom-hieu-qua-95%-voi-bo-3-cong-nghe-11
Công nghệ Oxy Jet cung cấp 99% oxy tinh khiết và đưa oxy thẩm thấu trong từng tế bào da mặt

+ Tái tạo: Tiếp theo, chuyên gia sẽ chiếu ánh sáng sinh học LightPeel vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ nhanh lớp tế bào già cỗi, các tác nhân gây ra sẹo, đồng thời se khít lỗ chân lông và tái tạo vùng da bị tổn thương, trẻ lại làn da săn chắc mịn màng.

Chiếu ánh sáng sinh học LightPeel
Chiếu ánh sáng sinh học LightPeel

Hiệu quả đã được kiểm nghiệm và chứng nhận thực tế

Lăn kim tế bào gốc, Oxy Jet &LightPeel đã được kiểm định lâm sàng từ FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và được xem là bước tiến trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Hiệu quả cải thiện da xuất hiện từ lần đầu tiên và đạt kết quả tối ưu sau một vài lần điều trị tiếp theo. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, hiệu quả trị sẹo của bộ 3 công nghệ này đã được kiểm chứng thực tế bởi hàng trăm khách hàng.

Liên hệ tư vấn trị sẹo rõ lõm

Đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các công nghệ đã được 2 tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về tính hiệu quả và độ an toàn. Kết quả điều trị thực tế khách hàng cũng cho thấy, những công nghệ này thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da. Vì vậy, trước, trong và sau điều trị sẹo, làn da của bạn được bảo vệ an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào.

Khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm
Khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm

Điều trị nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 1 liệu trình ngắn, mọi vết sẹo rỗ, sẹo lõm trên da đều được loại bỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đã về mặt thời gian. Sau khi hoàn thành buổi trị liệu, khách hàng có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời