Công nghệ giảm béo sau khi sinh an toàn nhất

cong-nghe-giam-beo-sau-sinh-an-toan-nhat1

Sau khi sinh, hầu hết chị em đều không hài lòng với vóc dáng thừa cân của mình. Tuy nhiên, việc chăm sóc con nhỏ hay công việc bận rộn khiến chị em khó có thể ăn kiêng và luyện tập đều đặn. Chính vì vậy, Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa vào ứng dụng một công nghệ giúp chị em giảm béo sau khi sinh nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, đó là giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis.

>>> Những nguyên nhân nào gây tích trữ mỡ thừa?

Tình trạng tích trữ mỡ thừa không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến chị em không tự tin về vóc dáng của mình mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc này như: ít vận động, chế độ ăn uống quá nhiều chất béo …. dù là lý do nào đi chăng nữa bạn cũng cần nhanh chóng tìm ra phương pháp giảm béo ngay lập tức cho mình.

cong-nghe-giam-beo-sau-sinh-an-toan-nhat
Mỡ thừa sau khi sinh khiến chị em mất tự tin

Các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà cho biết: Nguyên nhân dẫn tới tình trạng tích trữ mỡ thừa ở bụng, hông, đùi… phần lớn là do các yếu tố từ bên ngoài như thường xuyên ngồi một chỗ, bồi bổ quá mức, sử dụng thức ăn quá nhiều chất béo, không có chế độ vận động hợp lý…

Đặc biệt, trong quá trình mang thai, chị em thường có xu hướng nạp quá nhiều năng lượng để em bé được khỏe mạnh gây nên tình trạng mỡ thừa tại vùng bụng. Có trường hợp nhiều chị em khi lên bàn sinh mỡ bụng đã tăng lên tới 10cm.

Để rút ngắn quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn, chị em có thể kết hợp việc duy trì chế độ ăn lành mạnh, một chế độ vận động hợp lý và đồng thời tiến hành trị liệu với công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis của Thẩm Mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>> Tại sao nên giảm béo sau khi sinh bằng công nghệ Cryolipolysis?

Đây là giải pháp làm tan mỡ thừa tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp giữa phương pháp tác động nhiệt lạnh và hút chân không vào các tế bào mỡ “cứng đầu” tạo ra một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên, từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại vùng điều trị, trả lại cho chị em vóc dáng cơ thể thon gọn và săn chắc nhất.

cong-nghe-giam-beo-sau-sinh-an-toan-nhat1
Giảm béo bằng nhiệt lạnh an toàn, nhanh chóng

Phương pháp Cryolipolysis giảm béo sau khi sinh nhanh chóng và có nhiều ưu việt hơn hẳn các phương pháp giảm béo trước đây. Chị em chỉ mất một khoảng thời gian từ 30 đến 90 phút cho một lần điều trị và thực hiện khoảng 2 – 4 lần cách nhau 2 tháng, tùy thuộc vào tình trạng hiện tại, để đánh bay lượng mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể. Cryolipolysis không làm tổn thương tới các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh, đồng thời không làm ảnh hưởng tới việc nuôi con, đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng, chị em có thể quay trở lại làm việc và hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

Hiện nay, công nghệ giảm béo sau khi sinh này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi điều trị. Chị em có thể thấy ngay được hiệu quả giảm mỡ từ sau lần trị liệu đầu tiên và có thể giảm trung bình 98% lượng mỡ cơ thể. Để hiệu quả điều trị loại bỏ mỡ hoàn hảo hơn, chị em nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn hợp lý theo lời khuyên của chuyên gia.

Hãy tới Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho mình nhé!

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Trả lời