Công nghệ giảm béo tốt nhất Radar Shape không phẫu thuật

Dù có mong muốn cải thiện vẻ đẹp của mình nhưng rõ ràng khi nhắc đến việc phẫu thuật các chị em đều ngại ngần bởi lo sợ đến những biến chứng từ cách làm đẹp mạo hiểm này. Chính vì vậy công nghệ giảm béo tốt nhất Radar Shape đã ra đời nhằm tạo ra phương pháp giảm béo mới không sử dụng đến dao kéo.

cong-nghe-giam-beo-radar-shape-khong-phau-thuat
Công nghệ giảm béo Radar Shape không phẫu thuật

Radar Shape đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hai tổ chức uy tín thế giới như: Cục quản lý dược, thực phẩm FDA Mỹ, tổ chức CE của châu Âu và được chứng nhận có độ an toàn và hiệu quả cao. Những ưu điểm của Radar Shape vượt trội so với các công nghệ đời cũ.

Sóng RF và tia laser hồng ngoại của công nghệ có khả năng tự động dò tìm mỡ thừa, khi nhận được lệnh chúng sẽ tiến sâu vào đáy hạ bì và hóa lỏng mỡ cứng, đào thải chúng theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Khi đó khí huyết được lưu thông, cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, số đo vùng trị liệu cũng được thu nhỏ lại.

Radar Shape còn giúp da được căng trẻ, mịn màng hơn (do tính năng tăng sinh, trẻ hóa collagen của sóng RF) đem tới hiệu quả tức thì. Công nghệ giảm béo Radar Shape mang lại sự trẻ hóa, đường nét hài hòa tại các vùng trị liệu bằng tác động từ bên ngoài và không xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chế độ sinh hoạt của bạn.

Ưu điểm lớn của Radar Shape là không cần ăn kiêng, sử dụng thuốc giảm cân, mất thời gian cho việc tập luyện mà hiệu quả đạt được tương đương với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này có thể giúp bạn giảm 10 – 15cm vòng bụng sau một liệu trình 6 – 10 buổi, rút gọn một nửa thời gian so với liệu trình trước đây.

Điểm nổi bật của công nghệ giảm béo mới nhất này ở chỗ, cho dù bên trong các khối mỡ đang nóng lên và tự tan chảy, nhưng bên ngoài bề mặt tiếp xúc của Radar Shape với làn da vùng đang điều trị vẫn mát lạnh, khách hàng có thể sờ thấy và cảm nhận ngay. Đó là nhờ hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ tiếp xúc của tay cầm truyền năng lượng.

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao đã được ghi nhận trên hàng ngàn khách hàng và họ đều hài lòng khi body của mình đã được cải thiện rõ rệt. Về đến Việt Nam, công nghệ này nhanh chóng nhận được sự thu hút và quan tâm của các chị em văn phòng, những phụ nữ sau sinh.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời