Có nên xăm chân mày hay không?

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, chân mày của tôi vừa nhạt màu lại ngắn nên tôi rất băn khoăn không biết có nên xăm chân mày hay không? Hơn nữa, tôi cũng lo lắng phun chân mày có bị già so với tuổi thực không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Trịnh Bích Vân, 36 tuổi, Hòa Bình)

Lông mày ngắn, nhạt màu nên đi xăm lông mày
Lông mày ngắn, nhạt màu nên đi xăm lông mày

Trả lời:

Chị Vân thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Lông mày ngắn và nhạt màu có nên xăm không? Xăm lông mày có bị già không của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lông mày ngắn và nhạt màu có nên xăm không?

Có thể khẳng định, cặp lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Một cặp chân mày sắc nét, thuôn dài, cân đối, màu sắc hài hòa sẽ giúp gương mặt bạn sáng, đẹp và thanh thoát hơn.

Đối với những người không may mắn có nhược điểm lông mày ngắn, nhạt màu, thì xăm chân mày chính là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, xăm chân mày hoàn toàn không gây đau đớn, không làm chảy máu, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không đòi hỏi kiêng khem, nghỉ dưỡng nhiều nên chị Vân có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này. Hy vọng với lời giải đáp này, chị Vân sẽ không còn băn khoăn có nên xăm chân mày hay không nữa!

xăm chân mày hoàn toàn không gây đau đớn, không làm chảy máu, không ảnh hưởng tới sức khỏe
xăm chân mày hoàn toàn không gây đau đớn, không làm chảy máu, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Xăm lông mày có bị già không?

Chị Vân thân mến! Xăm lông mày có bị già đi không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi quyết định làm đẹp với phương pháp này. Tuy nhiên, chị Vân cũng như các chị em khác hãy yên tâm tuyệt đối rằng: Xăm lông mày hoàn toàn không khiến chị em già đi mà còn giúp chị em trở nên trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Lý do là bởi, bảng màu phun xăm với các màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú sẽ giúp chị có thể lựa chọn những gam màu trẻ trung, thời thượng cho mình. Bên cạnh đó, khi thực hiện phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, chị sẽ được chính chuyên gia phun xăm số 1 Việt Nam – Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và lựa chọn màu sắc lông mày sao cho phù hợp với nước da, tuổi tác nhưng vẫn bắt kịp xu hướng và không khiến chị già đi.

Đặc biệt hơn, một trong những nguyên nhân khiến xăm lông mày bị già đi là do màu sắc phun xăm quá đậm. Thực tế, có nhiều trường hợp, khách hàng lựa chọn màu mực xăm này nhưng kết quả lại ra một màu sắc khác bởi kỹ thuật pha màu và đi nét chưa chuẩn của chuyên gia phun thêu. Do vậy, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhát và tốt nhất, chị Vân nên tìm đến những địa chỉ phun xăm uy tín, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Xăm lông mày hoàn toàn không khiến chị em già đi mà còn giúp chị em trở nên trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ hơn.
Xăm lông mày hoàn toàn không khiến chị em già đi mà còn giúp chị em trở nên trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Trên đây là lời giải đáp cho 2 câu hỏi: Có nên xăm chân mày? Xăm lông mày có bị già không, hy vọng chị Vân đã có được sự lựa chọn của mình. Chúc chị sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!