Chuyên mục
Khuyến mại

Cơ hội vàng làm đẹp với chuyên gia Thermage

Ngày 01 – 02/11/2104 Mr. Boris Kunsevitsky – Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage sẽ có mặt tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên gia Thermage hàng đầu Hoa Kỳ Mr. Boris Kunsevitsky và “Bàn tay vàng” thẩm mỹ số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông là cơ hội vàng mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo với công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới hiện nay.

cover-thermage

Những ưu điểm của công nghệ Thermage

       Thermage làm co thắt ngay lập tức các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt cho làn da ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

       Hiệu quả trong điều trị xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da tối ưu cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể, bao gồm: mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông chảy xệ sau sinh hoặc tăng giảm cân đột ngột.

       Cải thiện tình trạng da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam, tái tạo nét mịn màng, trẻ trung cho làn da chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

       Thermage Total Tip 3.0 mới nhất phiên bản 2015 chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hiệu quả cao gấp 02 lần và khắc phục được tất cả các nhược điểm của các thế hệ cũ.

       Thermage hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Ứng dụng kỹ thuật xung điều trị không đau, Thermage tác động đến các dây thần kinh cảm giác và ức chế các tín hiệu thần kinh gây đau, làm tăng một cách đáng kể cảm giác thoải mái.

       Tiến trình điều trị Thermage mang lại nhiều tính ưu việt hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác. Hệ thống Thermage có thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào.

       Chế độ làm mát đồng thời bằng cryogen mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

tre-hoa-da-nho-khoi-phuc-he-thong-collagen3

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết chỉ sử dụng mỗi đầu một lần và luôn sử dụng đầu tip mới được bóc ra từ hộp có nguyên tem chống hàng giả.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã dần khẳng định được vị trí của mình và vinh hạnh là đối tác hàng đầu của Thermage tại Việt Nam.

Ngày 01 – 02/11/2104, sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên gia Thermage hàng đầu Hoa Kỳ Mr. Boris Kunsevitsky và “Bàn tay vàng” thẩm mỹ số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông là cơ hội vàng mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo với công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới hiện nay.

Đăng ký ngay tại

Mobile: 094 882 5151 / 094 992 5151

Hotline: 0946 12 6968

Liên hệ Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68