Chuyên gia tư vấn: phun mí mắt trên có đau không?

Câu hỏi: Thưa chuyên gia! Cho em hỏi, viền mí của em rất ngắn, nên em có ý định đi phun mí. Vậy, phun mí mắt trên có đau không ạ? Em sợ đau và sưng nên cứ hỏi trước để chuẩn bị tinh thần đi làm đẹp. Chứ không ngày nào em cũng phải ngồi kẻ vẽ, trang điểm mất công và mất thời gian lắm. Em cảm ơn chuyên gia đã tư vấn giúp! (Thanh Mai, 28 tuổi, Hà Nội)

Cảm ơn bạn Thanh Mai đã gửi câu hỏi của bạn về chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Về thắc mắc:”phun mí mắt trên có đau không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun mí mắt trên giúp chị em có được viền mí sắc nét, tự nhiên, nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng, mà không cần phải trang điểm. Đặc biệt, chúng sẽ giúp cho những người mắt một mí, mí nhỏ, mắt lệch, mí không rõ ràng, có được đôi mắt đẹp và quyến rũ hơn. Ngày nay dịch vụ phun thêu mí mắt được giới trẻ rất ưa chuộng.Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là trước khi đi phun thêu mí mắt, mọi người đặc biệt quan tâm đến vấn đề hiệu quả và sự an toàn. Nên bạn có thắc mắc này, chúng tôi không lấy làm lạ trước câu hỏi của bạn.

Về bản chất của phun mí: là dùng công nghệ phun thêu với đầu mũi kim siêu nhỏ, tác động đưa mực vào lớp thượng bì ở vùng mí, có độ sâu từ 0,2 đến 0,3 mm. Nên không gây cảm giác khó chịu, không sưng đau, không chảy máu.

Phun xăm mí được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng
Phun xăm mí được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng

Tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, tất cả các khách hàng sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông, “Bàn Tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam” tư vấn, thiết kế và trực tiếp thực hiện. Với óc thẩm mỹ tinh tế, cùng sự khéo léo, sáng tạo, chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, đường mí sắc nét, vô cùng tự nhiên, đẹp hơn những gì mà bạn vẫn mong đợi.

Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà còn sử dụng dòng mực cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất bởi công ty Biotouch nổi tiếng trên toàn thế giới cho dịch vụ phun thêu thẩm mỹ mắt, môi, lông mày tại đây. Dòng mực này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp lên màu chân thực, sắc nét và giữ được độ bền màu cao từ 5 đến 7 năm.

Trước khi phun xăm, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm ủ tê dạng xịt phun sương cao cấp tại vùng viền mí nên sẽ không có cảm giác đau hay gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hơn 80.000 khách hàng trải nghiệm phun xăm tại Thẩm mỹ Hồng Kông và hài lòng với kết quả nhận được

Công nghệ cao áp lạnh chuyên dụng chỉ duy nhất có tại thẩm mỹ Hồng Kông sẽ được sử dụng trong và sau khi kết thúc quá trình phun xăm, giúp giảm đau, giảm sưng tối đa cho khách hàng. Các bạn có thể trở lại với các sinh hoạt bình thường ngay lập tức mà không cần phải nghỉ dưỡng một phút nào.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc xoay quanh câu hỏi: “phun mí mắt trên có đau không“? Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm viền mí mắt, hãy đến ngay thẩm mỹ Hồng Kông để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Hoặc gọi theo số tổng đài miễn phí 1800.6386 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc.