Chuyên gia tư vấn kiểu thêu lông mày phù hợp cho từng dáng mặt

Một dáng chân mày không thể phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Đó chính là lý do nhiều chị em phụ nữ phải đắn đo rất nhiều trước khi quyết định để dáng chân mày nào. Vậy đâu là kiểu thêu lông mày phù hợp với gương mặt mà vẫn không bị lỗi thời, bắt kịp xu hướng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhiều chị em phụ nữ phải đắn đo rất nhiều trước khi quyết định để dáng chân mày nào

Kiểu thêu chân mày phù hợp dáng mặt, bắt kịp xu hướng

– Kiểu thêu chân mày phù hợp với mặt tròn

Mặt tròn là gương mặt có chiều rộng và chiều dài gần như bằng nhau. Người  sở hữu dáng mặt tròn thường có đôi má khá bầu bĩnh.

Để giúp kéo dài gương mặt tròn, giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn, chị em nên lựa chọn dáng chân mày cánh cung, có đường gấp khúc rõ nét giữa thân mày và đuôi lông mày. Chính đường gấp khúc này sẽ giúp khuôn mặt tròn có góc cạnh, thon gọn và bớt tròn trịa hơn.

– Kiểu thêu chân mày cho mặt dài

Mặt dài thưởng nhỏ và thuôn đều về phía cằm. Đối với những chị em sở hữu dáng mặt này, chân mày ngang chính là kiểu thêu lông mày giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn cực kỳ hiệu quả.

Chân mày ngang giúp gương mặt dài cân đối và hài hòa hơn

– Kiểu thêu chân mày cho mặt vuông

Mặt vuông thường có khuôn hàm góc cạnh, hơi bành, tạo cảm giác nam tính, cứng và thiếu nét mềm mại.

Tương tự như dáng mặt tròn, lông mày hình cánh cung sẽ giúp gương mặt vuông cân bằng lại các đường nét góc cạnh. Tuy nhiên, khác với dáng lông mày cánh cung ở gương mặt tròn, lông mày cánh cung ở gương mặt vuông nên có chiều ngang tương đương nhau ở phần đầu, giữa và đuôi lông mày để tránh cảm giác lông mày bị nhỏ quá so với dáng mặt.

– Kiểu thêu chân mày cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan là mặt khá hoàn hảo nên rất dễ kết hợp nhiều kiểu chân mày khác nhau.

Để tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt trái xoan, một đôi chân mày cong đều, thanh mảnh và mềm mại sẽ rất thích hợp nhất.

Mặt trái xoan là mặt khá hoàn hảo nên rất dễ kết hợp nhiều kiểu chân mày khác nhau.

– Kiểu thêu chân mày cho mặt trái tim

Mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ tỏng khi đó 2 má hơi hóp lại.

Đối với mặt trái tim, kiểu thêu lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của phần trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

– Kiểu thêu chân mày cho mặt kim cương

Đây dáng mặt khá xương, thường rộng ở phần thái dương. Do dáng mặt này khá hiếm nên rất nhiều người khó hình dung và không biết nên lựa chọn kiểu thêu chan mày nào.

Theo các chuyên gia, chị em có dáng mặt kim cương nên chọn chân mày cong nhẹ, nhấn một chút ở phần đuôi chân mày và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp “ăn gian” độ rộng phía thái dương, khiến gương mặt kim cương mềm mại và cân đối hơn.

Dáng mặt kim cương nên chọn chân mày cong nhẹ

Cách chọn màu sắc chân mày phù hợp với nước da

Bên cạnh việc lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt, màu sắc lông mày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả phun theu lông mày. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tốt nhất bạn nên lựa chọn màu sắc chân mày phù hợp với màu da của mình.

+ Đối với nước da sáng màu: Bạn nên lựa chọn gam màu đen hoặc nâu trung tính để làm nổi bật nước da trắng sang và vẻ tươi trẻ của mình.

+ Đối với nước da tối màu: Bạn nên lựa chọn gam màu đậm giúp màu sắc da tươi sáng hơn, đồng thời đôi lông mày cũng không bị quá nhạt so với tổng thể gương mặt.

Hy vọng với những gợi ý trên đây về kiểu thêu lông mày cho từng dáng mặt và cách lựa chọn màu sắc chân mày phù hợp với màu da, các chị em đã tìm được dáng mày phù hợp nhất với bản thân. Chúc các chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc!