Chuyên gia trả lời câu hỏi: Xăm mí mắt trên có đau không?

Rất nhiều người đã tìm tới phương pháp phun xăm mí mắt và đặt ra câu hỏi “xăm mí mắt trên có đau không”? Ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ từ “Bàn Tay Vàng” phun thêu số một Việt Nam Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại sao phun xăm mí mắt lại được nhiều chị em lựa chọn?

Tại sao phun xăm mí mắt lại được nhiều chị em lựa chọn?
Tại sao phun xăm mí mắt lại được nhiều chị em lựa chọn?

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt. Lý giải cho điều này, chuyên gia Phượng Hồng Kông tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp rất phổ biến trên thế giới nói chung, và tại Việt Nam nói riêng. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn bởi nó hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, so với việc kẻ vẽ viền mi mắt bằng chì, hoặc dạ kẻ mắt.

Sử dụng các dụng cụ kẻ vẽ mắt, sẽ gặp phải những vấn đề như mất thời gian, bị lem, không đều, có thể làm tổn thương mắt. Vì vậy, phun xăm mí mắt ra đời đã giải quyết được tất cả những vấn đề này. Tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày, kỹ thuật phun xăm mí mắt tinh xảo, tỉ mỉ sẽ mang lại cho chị em đường viền mí mắt thanh mảnh, sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên, đặc biệt không gây hại cho đôi mắt.

Vậy phun xăm mí mắt trên có đau không?

Là người đã trực tiếp thực hiện phun thêu lông mày, mí mắt và môi cho hơn 150.000 khách hàng, chuyên gia Phượng Hồng Kông – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam cho biết: “Có rất nhiều băn khoăn về phương pháp phun xăm mí mắt khi khách hàng đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, trong đó có câu hỏi phun xăm mí mắt trên có đau không luôn được chị em quan tâm nhiều nhất. Lý do bởi vì vùng mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh quan trọng và nhạy cảm nên rất nhiều chị em biết tới phương pháp làm đẹp phun xăm mí mắt nhưng lại không dám thực hiện vì sợ đau”.

Kỹ thuật phun phiêu hiện đại, tinh xảo và chính xác
Kỹ thuật phun phiêu hiện đại, tinh xảo và chính xác

Vậy phun xăm mí mắt có thực sự là phương pháp gây ra những đau đớn hay không? Chuyên gia, nghệ nhân phun thêu Phượng Hồng Kông khẳng định: Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU bởi những lý do sau:

  • + Công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà sử dụng công nghệ cao chuyên dụng có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, chỉ tác động đến lớp thượng bì có độ sâu từ 0,2 đến 0,3 mm, không gây xâm lấn, không làm chảy máu, không tổn thương và không gây đau đớn.
  • + Trước khi phun xăm, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm tê xịt phun sương cao cấp vùng viền mí nên sẽ không có cảm giác đau hay gây ra bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

  • + Công nghệ cao áp lạnh chuyên dụng chỉ duy nhất có tại thẩm mỹ Hồng Kông sẽ được sử dụng trong và sau khi kết thúc quá trình phun xăm, giúp giảm đau, giảm sưng tối đa cho khách hàng. Các bạn có thể trở lại với các sinh hoạt bình thường ngay lập tức mà không cần phải nghỉ dưỡng một phút nào.
  • + Đặc biệt, tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, 100% khách hàng phun xăm mí mắt, lông mày và môi, sẽ được chính Giám đốc Trung tâm, “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam – Phượng Hồng Kông tư vấn kiểu dáng, màu sắc và trực tiếp thực hiện. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng kinh nghiệm phun thêu cho hơn 150.000 gương mặt, kết hợp cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay tài hoa thực hiện thao tác nhanh, chuẩn xác sẽ mang đến cho chị em những trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái nhất.

Hy vọng với những giải đáp của chuyên gia Phượng Hồng Kông trên đây về thắc mắc phun xăm mí mắt trên có đau không, chị em sẽ yên tâm hơn và sớm có quyết định đi phun xăm mí mắt để được sở hữu đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên và vô cùng ấn tượng!