CHUYÊN GIA TÔ THỊ PHƯỢNG – BÀN TAY VÀNG PHUN THÊU ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Trong ngành thẩm mỹ, có lẽ ai cũng biết tới cái tên Tô Thị Phượng – giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, hay còn gọi với cái tên thân mật là Phượng Hồng Kông, là người đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, bà đã từng giúp cho hàng triệu phụ nữ trở nên hoàn hảo hơn.

Vào cuối tháng 4/2018, tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Phụ Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu, Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Tô Thị Phượng đã chính thức đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam giới thiệu với bạn bè thế giới. Sự kiện đã khiến cộng đồng người Việt trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Với danh hiệu “Bàn tay Vàng”, Tô Thị Phượng là một trong những người đầu tiên đưa ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp vào Việt Nam, đến nay đã gần 30 năm. Không chỉ sở hữu đôi bàn tay thiên phú, trong suốt sự nghiệp làm đẹp của mình, bà còn dẫn dắt doanh nghiệp của mình dành được rất nhiều các giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Giải Asia Pacific Beauty 2019, Top 10 thương hiệu vàng, Top 100 dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng thế kỉ 21, Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững …

 

Phượng Hồng Kông không chỉ là người đầu tiên đặt nền móng cho khái niệm làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn tại Việt Nam mà còn là chuyên gia được đánh giá cao trong lĩnh vực phun phiêu. 

 

Phun xăm thẩm mỹ có “tuổi đời” khá lâu, do đó tồn tại khá nhiều nhược điểm như kỹ thuật “thô” khiến cặp chân mày to, già và cứng nhắc hay viền mí đậm không có sức hút và đôi môi phủ màu phun già nua, thiếu gợi cảm. Thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của phái đẹp, sau nhiều năm ấp ủ, dày công nghiên cứu khi tu nghiệp tại Anh, Pháp, Mỹ… bà Tô Thị Phượng đã cho ra đời nghệ thuật phun phiêu thẩm mỹ.

Phun phiêu thẩm mỹ là sáng tạo độc quyền của chuyên gia Phượng Hồng Kông, thực hiện với mũi kim siêu nhỏ phiêu “bay” nhẹ đầu bút và đi đều nét mực phun trên da nên cặp mày ngài sẽ sắc nét, tinh tế, đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng không lẫn với bất kỳ ai.

Và duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tất cả khách hàng sẽ được chính Giám đốc Tô Thị Phượng trực tiếp tư vấn và thực hiện phun phiêu. Trong 30 phút thực hiện nhanh chóng cho khách hàng, chuyên gia Phượng Hồng Kông chỉ tin dùng và lựa chọn mực Biotouch được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, có chiết xuất từ tinh chất thảo dược nên rất an toàn và thân thiện với da, không gây kích ứng cho người dùng. Đặc biệt, với thành phần Iron Oxides có trong mực Biotouch, giúp giữ màu bền hơn từ 7 – 10 năm, đây cũng chính là 1 trong những khác biệt lớn nhất của dịch vụ phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông so với thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực phun thêu và làm đẹp, Bàn tay Vàng Phượng Hồng Kông đã “tô điểm” cho hàng triệu gương mặt, tôn vinh nét đẹp cho chị em phụ nữ, không ít trong số đó là các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng, nữ lãnh đạo, doanh nhân, chính khách … chắc chắn chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.