Chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn: Phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia! Tôi đang muốn đi phun xăm cả mí mắt trên và dưới để khắc phục nhược điểm mí mắt ngắn và nhạt màu. Nhưng tôi rất lo sợ phun mí mắt sẽ ảnh hưởng xấu đến vùng mắt mỏng manh và nhạy cảm. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phun mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Thanh Thúy, 31 tuổi, Hải Dương)

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt
Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt

Trả lời:

Thanh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Phun mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên gia Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) – Giám đốc Trung tâm xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn gái, không chỉ riêng gì bạn Thanh Thúy trước khi quyết định phun xăm mí mắt. Về vấn đề này, chuyên gia Tô Thị Phượng cho biết: “Có rất nhiều bạn gái lo lắng về vấn đề này và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ Hồng Kông để nhờ tư vấn và giải đáp. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng: Phun xăm mí mắt là kỹ thuật làm đẹp rất an toàn và hiện đại, không gây bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng nào cho vùng mắt cũng như sức khỏe. Chưa kể, trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, phun xăm mí mắt đã được các chuyên gia nghiên cứu, thử nghiệm rất nhiều lần, được các cơ quan, tổ chức uy tín kiểm định về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

“Tuy nhiên, ngoài yếu tố công nghệ thì trình độ tay nghề của chuyên gia phun thêu và trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi thực hiện phun xăm mí mắt. Do vậy, để không phải lo lắng băn khoăn phun mí mắt có ảnh hưởng gì không, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ phun mí mắt hiện đại sử dụng mũi kim xăm siêu nhỏ, chỉ tác động nhẹ nhàng tới lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm
Công nghệ phun mí mắt hiện đại sử dụng mũi kim xăm siêu nhỏ, chỉ tác động nhẹ nhàng tới lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm

Tại sao phun xăm mí mắt đảm bảo an toàn cho mắt và sức khỏe?

Lý giải nguyên nhân tại sao phun mí mắt hoàn toàn vô hại, không gây nguy hiểm cho vùng mắt và thị lực mắt, chuyên gia Tô Thị Phượng cho biết:

– Công nghệ phun mí mắt hiện đại sử dụng mũi kim xăm siêu nhỏ, chỉ tác động nhẹ nhàng tới lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm. Theo đó, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, đau đớn cho vùng mắt và ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Mực phun xăm cao cấp Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn, lành tính và thân thiện với làn da, kể cả những làn da dễ bị kích ứng và nhạy cảm nhất.

– Dụng cụ phun xăm được vô trùng và sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng, đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt nên không gây bất kỳ nguy hại nào.

– Chuyên gia phun thêu có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với kỹ thuật phun xăm chính xác, tỉ mỉ sẽ đảm bảo không đau đớn, không gây ảnh hưởng nào đến vùng mắt.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn và phun xăm mí mắt cho khách hàng
Chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn và phun xăm mí mắt cho khách hàng

Bạn Thúy thân mến! Trên đây chuyên gia Phượng Hồng Kông đã giải đáp thắc mắc: Phun mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm đi phun xăm mí mắt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phun xăm mí mắt, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!