Chuyên gia Phượng Hồng Kông giải đáp: Phun môi có hại gì không?

Thời gian qua, chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về việc phun môi có hại gì không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hầu hết các chị em phụ nữ, ai cũng đều dự phòng cho mình 2-3 thỏi son trong người, thậm chí là nhiều hơn để khắc phục nhược điểm môi thâm xỉn. Tuy nhiên, việc sử dụng son môi chỉ có thể mang lại kết quả trong thời gian ngắn, đó là chưa kể đến việc son môi chứa nhiều chì, nếu sử dụng thường xuyên còn khiến môi trở nên thâm nặng hơn. Không chỉ vậy việc son môi theo thức ăn vào đường ruột còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Để khắc phục nhược điểm môi thâm và những hạn chế của son môi, nhiều chị em phụ nữ tìm đến công nghệ phun xăm môi như một “cứu cánh”. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là khả năng tạo màu môi tươi tắn mà không bị phai khi tham gia vào các hoạt động vui chơi, ăn uống. Tuy nhiên, đôi môi rất nhạy cảm, nó không phải là da mà là lớp niêm mạc nên chỉ cần một sơ xuất rất nhỏ trong quá trình phun xăm môi cũng có thể gây đau đớn hoặc khiến môi bị tổn thương nghiêm trọng, khó có thể phục hồi.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông (áo đen) giải đáp thắc mắc phun xăm môi có hại gì không?
Chuyên gia Phượng Hồng Kông (áo đen) giải đáp thắc mắc phun xăm môi có hại gì không?

Do vậy, phun môi có hại gì không? Có ảnh hưởng gì không? là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Chuyên gia Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) cho biết, phun xăm môi có hại gì không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà các chị em lựa chọn. Vấn đề này sẽ không còn đáng lo ngại nữa khi chị em “chọn mặt gửi vàng”, thực hiện phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông – một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây:

Thẩm mỹ Hồng Kông thực hiện phun xăm môi không đau

– Trước khi thực hiện phun xăm môi, khách hàng sẽ được chuyên gia ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp nên không gây ra cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Quá trình phun xăm môi được thực hiện bởi chính chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm với gần 25 năm kinh nghiệm nên đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, không đau.

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, không đau.
Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, không đau.

Phun xăm môi không xâm lấn, không ảnh hưởng tới cảm giác của môi

Chuyên gia Tô Thị Phượng cho hay, môi không chỉ là bộ phận quan trọng cho vẻ ngoài thẩm mỹ gương mặt mà còn chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng có khả năng phản xạ để bảo vệ cơ thể với các tác động từ môi trường bên ngoài. Do vậy, việc chị em thắc mắc phun môi có hại gì không là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, khi thực hiện phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi:

– Công nghệ phun xăm môi hiện đại với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì của môi, hoàn toàn không xâm lấn, tuyệt đối không tác động vào sâu bên trong các dây thần kinh nên không làm ảnh hưởng tới cấu trúc cũng như cảm giác của môi.

– Mực phun xăm Biotouch được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hoá chất độc hại, rất thân thiện với da và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

– Ngoài ra, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm môi riêng biệt nên không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho môi và sức khoẻ.

– Đặc biệt, phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế đều được tiệt trùng.

Mực phun xăm Biotouch được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên
Mực phun xăm Biotouch được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Chuyên gia Tô Thị Phượng khuyến cáo, phun xăm môi chỉ gây hại cho sức khoẻ của bạn trong trường hợp dưới đây:

+ Thực hiện phun xăm môi tại cơ sở thẩm mỹ không đủ các trang thiết bị để tiến hành phun xăm môi theo đúng quy định của Bộ Y tế.

+ Công nghệ phun xăm môi cũ và lạc hậu.

+ Mực phun xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, có nồng độ kim loại cao hoặc chứa nhiều kim loại bị cấm, mực xăm được pha chế thủ công…

+ Chuyên gia phun xăm không có trình độ chuyên môn, tay nghề non yếu.

+ Dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế không sử dụng riêng biệt và không đảm bảo vô trùng.

Hy vọng với những chia sẻ từ chuyên gia Tô Thị Phượng về việc phun môi có hại gì không?, các chị em đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Chúc các chị em sớm sở hữu đôi môi ngọt ngào, quyến rũ và đẹp tự nhiên.!