Chuyên gia mách bạn địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội

Hà Nội là “mảnh đất màu mỡ” quy tụ rất nhiều các cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Vì thế, đối với bất kỳ ai khi muốn đi phun xăm ở Hà Nội cũng đều băn khoăn không biết đâu là địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội? Cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây!

Rất nhiều chị em băn khoăn không biết: Đâu là địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội?
Rất nhiều chị em băn khoăn không biết: Đâu là địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội?

Thế nào là địa chỉ phun xăm môi đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiệu quả và độ an toàn của phun xăm môi phụ thuộc rất lớn vào công nghệ, kỹ thuật phun xăm, trang thiết bị và đặc biệt là trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ địa chỉ phun xăm nào chị em nên tìm hiểu kỹ một vài tiêu chí dưới đây.

– Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

Chị em nên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Bởi vì tại các địa chỉ này đạt đủ các tiêu chuẩn về: trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia đã được kiểm định để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong khi đó các cơ sở nhỏ lẻ hoặc “chui” lại không đảm bảo được những điều này.

– Công nghệ phun xăm hiện đại:

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện được đâu là địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội. Yếu tố công nghệ phun xăm cũng quyết định tới 60% kết quả phun môi. Vì thế các chị em nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại nhất

Yếu tố công nghệ phun xăm cũng quyết định tới 60% kết quả phun môi
Yếu tố công nghệ phun xăm cũng quyết định tới 60% kết quả phun môi

– Mực phun xăm chất lượng cao:

Bên cạnh yếu tố về công nghệ thì mực xăm cũng ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả phun môi. Vậy nên các bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ sử dụng những loại mực xăm cao cấp.

– Đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm:

Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn cả. Lý do là bởi dù đã chọn được công nghệ phun môi hiện đại, chất lượng mực phun cao cấp. Nhưng nếu chuyên gia phun thêu không có kỹ thuật tinh xảo và con mắt thẩm mỹ tinh tế thì rất khó có được đôi môi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ xăm môi đẹp nhất Hà Nội hội tụ 4 tiêu chí đỉnh cao

Tự hào là một trong số rất ít những địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động. Công nghệ phun xăm hiện đại, mực phun xăm cao cấp và đội ngũ chuyên gia giỏi. Thẩm mỹ Hồng Kông đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu của đông đảo khách hàng suốt 25 năm qua.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động năm 1994, Thẩm mỹ Hồng Kông không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ phun môi hiện đại như phun môi 3D, phun môi pha lê, phun môi xí muội…. Loại mực mà Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng là mực phun xăm cao cấp Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Được chiết xuất 100% tự nhiên, bóng đẹp, bền màu và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sau 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Thẩm mỹ Hồng Kông đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng kết quả phun xăm môi hoàn hảo nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ xăm môi đẹp ở Hà Nội thì Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.