Chuyên gia Hoa Kỳ nhận định và phân tích có nên căng da cổ không?

Căng da cổ là phương pháp trẻ hóa da, xóa bỏ dấu vết thời gian được đông đảo chị em tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, có nên căng da cổ không vẫn là thắc mắc của rất nhiều người trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia hàng đầu thế giới về trẻ hoá da của Mỹ  – bà Marla Kragel với gần 20 năm kinh nghiệm sẽ phân tích và đưa ra những nhận định mang tính chuyên sâu để giúp chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

chuyen-gia-hang-dau-the-gioi-ve-tre-hoa-da-cua-my-ba-marla-kragel
Chuyên gia hàng đầu thế giới về trẻ hoá da của Mỹ  – bà Marla Kragel

Có nên căng da cổ không?

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều các công nghệ về giải pháp căng da và chống lão hóa. Giúp con người dần chạm tới ước mơ “trẻ mãi không già”, “cãi lão hoàn đồng”… Tuy nhiên, có nên căng da cổ hay không lại không phải là điều dễ dàng đưa ra quyết định một sớm một chiều.

Chuyên gia Marla Kragel cho biết: ” căng da cổ là phương pháp làm phẳng các nếp nhăn khắc phục tình trạng da chảy xệ nhăn nheo bằng phương pháp phẫu thuật, tiêm botox, filler hay sử dụng công nghệ cao không phẫu thuật để khôi phục lại làn da săn chắc và căng mịn. Có rất nhiều phương pháp căng da cổ khác nhau và mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng “.

Có nên căng da cổ không trước hết phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ và quan điểm của từng người. Tuy nhiên, nếu không may mắn vùng da cổ bị lão hóa với nhiều nếp nhăn kèm theo tình trạng chảy xệ, chùng nhão, lời khuyên dành cho bạn là nên tiến hành thực hiện căng da cổ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần lưu ý lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng” – bà Marla Kragel cho hay.

su-phat-trien-vuot-bac-cua-khoa-hoc-cong-nghe-da-cho-ra-doi-rat-nhieu-cac-cong-nghe-ve-giai-phap-cang-da-va-chong-lao-hoa
Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều các công nghệ về giải pháp căng da và chống lão hóa

Có nên căng da cổ không? Độ tuổi nào nên tiến hành căng da cổ?

Nếu như trước đây, căng da cổ chỉ nên thực hiện khi chị em phụ nữ bước vào tuổi trung niên ngoài 50, thì hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các kỹ thuật chuyên khoa đã ngày càng phát triển cao hơn để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

Chuyên gia Marla Kragel phân tích: Theo các nghiên cứu không phải chờ đến 50 tuổi, các dấu hiệu lão hóa da như các nếp nhăn ở khóe miệng; đuôi mắt; trán, 2 bên má và cổ có thể nhìn thấy rõ rệt ở những phụ nữ ngoài 30 tuổi. Hoặc thậm chí còn ở những phụ nữ qua 25 tuổi khi bị lão hóa sớm. Và thực tế, làn da của chúng ta có dấu hiệu lão hóa da từ năm 20 tuổi. Chính vì vậy, hiện nay các phương pháp hay công nghệ căng da cổ không còn chỉ định lứa tuổi để thực hiện nữa. Bất kể khi nào thấy xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da ở trên cổ, trên mặt hay bất kể bộ phận nào trên cơ thể. Bạn hoàn có thể sử dụng các phương pháp trẻ hóa da.

hien-nay-cac-phuong-phap-hay-cong-nghe-cang-da-co-khong-con-chi-dinh-lua-tuoi-de-thuc-hien-nua
Hiện nay các phương pháp hay công nghệ căng da cổ không còn chỉ định lứa tuổi để thực hiện nữa

Nên căng da cổ bằng phương pháp nào?

Chuyên gia Marla Kragel nhận định: Mỗi phương pháp căng da cổ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bạn sợ đau, sợ để lại biến chứng, không muốn tác động dao kéo thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng các phương pháp căng da cổ như phẫu thuật căng da, tiêm filler hay tiêm botox.

Thay vào đó, bạn nên tham khảo và sử dụng giải pháp căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật vừa an toàn vừa hiệu quả như Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer. Dù không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không tiêm chích nhưng cả 3 công nghệ này vẫn cho hiệu quả căng da cổ tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Tùy vào từng tình trạng lão hóa da, chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra công nghệ trẻ hóa da phù hợp nhất với mỗi người.

nen-tham-khao-va-su-dung-giai-phap-cang-da-co-bang-cong-nghe-cao-khong-phau-thuat-vua-an-toan-vua-hieu-qua
Nên tham khảo và sử dụng giải pháp căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật vừa an toàn vừa hiệu quả

Chuyên gia Marla Kragel cho hay: “Vấn đề không phải là có nên căng da cổ không mà quan trọng là bạn có muốn trẻ hóa da, tìm lại thanh xuân hay không? Nếu có nhu cầu, thay vì việc ngồi đắn đo, phân vân và suy nghĩ, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin để lựa chọn đúng giải pháp căng da phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Chúc các bạn thành công!”.