Chuyên gia Hoa Kỳ giải đáp: Căng da mặt có đau không?

Câu hỏi: Nhiều người khuyên tôi nên đi phẫu thuật căng da mặt nhưng tôi rất sợ đau và để lại biến chứng. Tôi tìm hiểu và được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt mà không cần phẫu thuật, trong đó tôi thấy nhiều chị em khuyên sử dụng công nghệ Thermage. Chuyên gia cho tôi hỏi là công nghệ Thermage căng da mặt có đau không, có để lại biến chứng gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Đặng Ngọc Hà, 45 tuổi, Vĩnh Phúc)

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage có đau không là câu hỏi của nhiều khách hàng
Căng da mặt bằng công nghệ Thermage có đau không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Trả lời:

Chị Hà thân mến!

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi “công nghệ Thermage căng da mặt có đau không?”, chuyên gia Boris Kunsevitsky – Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage đảm bảo không đau, không nguy hại đến sức khỏe, an toàn tuyệt đối và mang đến vẻ đẹp tự nhiên bởi những lý do sau:

+ Thermage là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn và căng da mặt theo cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên, không phẫu thuật, không cần tác động dao kéo nên hoàn toàn không đau, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho da hay tiềm ẩn rủi ro nào với sức khỏe.

+ Năng lượng sóng RF đi xuyên qua da, tác động xuống lớp hạ bì ở độ sâu 3.0mm nhưng không gây hại đến bề mặt da do đầu phát sóng theo cơ chế khí hóa lỏng Cryogen được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dụng để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi sóng RF đi qua. Vì thế, chị Hà không cần phải lo lắng công nghệ Thermage căng da mặt có đau không.

Năng lượng sóng RF đi xuyên qua da, tác động xuống lớp hạ bì ở độ sâu 3.0mm nhưng không gây hại đến bề mặt da
Năng lượng sóng RF đi xuyên qua da, tác động xuống lớp hạ bì ở độ sâu 3.0mm nhưng không gây hại đến bề mặt da

+ Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, năng lượng sóng RF tác động nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da mà không ảnh hưởng đến các mô mỡ, không ảnh hưởng đến các bó thần kinh vùng mặt, không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm cho cơ thể.

+ Theo số liệu thống kê, kể từ khi ra mắt đến nay, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng chưa có bất cứ một ca biến chứng nào sau khi thực hiện căng da mặt bằng Thermage.

+ Mỗi đầu Tip điều trị chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và được vô trùng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

+ Đặc biệt, Thermage là một trong số ít những công nghệ trẻ hóa, căng da mặt vượt qua được những kiểm định khắt khe về độ an toàn của 2 tổ chức uy tín trên thế giới  FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu.

Thermage đã vượt qua những kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ
Thermage đã vượt qua những kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả mang lại tối ưu và an toàn, chị Hà nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh “tiền mất, tật mang”! Hiện nay, công nghệ Thermage đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội – đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.  Thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chị Hà sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da trực tiếp tư vấn và thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng thao thác khéo léo, tỉ mỉ, nhanh chóng, chính xác, chị Hà hoàn toàn có thể yên tâm, căng da mặt bằng Thermage không khiến cho chị cảm thấy đau hay khó chịu như những phương pháp thông thường, mang lại hiệu quả tối ưu cho tình trạng da của chị.

Hy vọng với những giải đáp từ chuyên gia Boris Kunsevitsky, chị Hà sẽ không còn lo lắng căng da mặt có đau không và yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Thẩm mỹ Hồng Kông hân hạnh được đón tiếp chị Hà vào một ngày gần nhất!