Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Phun mí mắt có đau không?

Phun mí mắt có đau không là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhất trong thời gian qua. Hôm nay, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm sẽ có những chia sẻ với khách hàng về băn khoăn và thắc mắc này.

chuyen-gia-to-thi-phuong-giam-doc-tham-my-hong-kong
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông

Phun xăm mí mắt có đau không?

Rất nhiều bạn gái gửi thư đến Thẩm mỹ Hồng Kông và chia sẻ rằng, dù rất muốn phun xăm mí mắt nhưng lại không dám đi thực hiện vì SỢ ĐAU. Vậy khi phun mí mắt, bạn có thực sự phải trải qua những đau đớn như bạn nghĩ và tưởng tượng không?

Chuyên gia Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) cho biết, phun xăm mí mắt là kỹ thuật rất khó, không phải bất cứ cơ sở phun xăm nào cũng có thể thực hiện được và cũng có khả năng mang lại kết quả thẩm mỹ như ý. Câu hỏi: Phun mí mắt có đau không phụ thuộc rất lớn vào 3 yếu tố: Công nghệ phun thêu, kỹ thuật ủ tê và trình độ tay nghề của chuyên gia phun thêu. Nếu không phun xăm mí ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo cả 3 yếu tố này, khách hàng không chỉ phải chịu đau đớn mà còn không nhận được viền mí mắt đẹp như mong muốn. Ngược lại, nếu lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về công nghệ và chuyên gia thực hiện, các bạn sẽ có những trải nghiệm rất nhẹ nhàng, thú vị và sở hữu ngay viền mí sắc nét đẹp tự nhiên như ý.

du-rat-muon-phun-xam-mi-mat-nhung-lai-khong-dam-di-thuc-hien-vi-so-dau
Dù rất muốn phun xăm mí mắt nhưng lại không dám đi thực hiện vì sợ đau

Chuyên gia Phượng Hồng Kông cũng chia sẻ, là người trực tiếp phun thêu lông mày, mắt và môi cho từng khách hàng trong suốt gần 25 năm qua, trong quá trình tư vấn câu hỏi phun xăm mí mắt có đau không thường được khách hàng hỏi đầu tiên vì lo lắng rằng sẽ phải trải qua đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sau khi được ủ tê, tất cả khách hàng đều có chung cảm nhận rằng: Phun mí mắt hóa ra không hề đau đớn hay khó chịu như tưởng tượng và suy nghĩ.

Phun mí mắt không đau tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Là địa chỉ thẩm mỹ ra đời đầu tiên tại Hà Nội, đến nay sau gần 25 năm hoạt động, thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông ngày càng khẳng định được vị trí của mình, chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên cả nước. Ngay từ khi mới thành lập, phun xăm thẩm mỹ đã được xem là dịch vụ mũi nhọn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Tính đến nay, đã có hơn 120.000 khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông để phun lông mày, mí mắt và môi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Lý do là bởi:

– 100% khách hàng sẽ được chính chuyên gia Phượng Hồng Kông – “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam với gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun xăm mí mắt.

– Trước khi thực hiện, bạn sẽ được rửa mắt bằng nước muối sinh lý, gây tê vùng mí. Vùng mí được gây tê tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm, không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề gây sưng tấy, đau rát, không làm chảy máu. Sau khi phun mí xong, bạn có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

khach-hang-se-duoc-chinh-chuyen-gia-phuong-hong-kong-truc-tiep-tu-van-va-thuc-hien-phun-mi-mat
100% khách hàng sẽ được chính chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và thực hiện phun mí mắt

Trên đây chuyên gia Phượng Hồng Kông đã giải đáp thắc mắc phun mí mắt có đau không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để gặp gỡ chuyên gia đầu ngành. Chúc các bạn sớm sở hữu viền mí mắt đẹp như ý!