Chuyên gia giải đáp những câu hỏi của khách hàng về Ultherapy

chuyen-gia-giai-dap-nhung-cau-hoi-cua-khach-hang-ve-ultherapy-10 copy

Trong khuôn khổ lễ chuyển giao công nghệ Ultherapy thế hệ mới nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, bà Marla Kragel – chuyên gia trẻ hóa da hàng đầu của hãng Ultherapy (Mỹ) đã giải đáp tất cả những câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về công nghệ này một cách chi tiết và cụ thể.

chuyen-gia-giai-dap-nhung-cau-hoi-cua-khach-hang-ve-ultherapy-10 copy
Chuyên gia giải đáp những câu hỏi của khách hàng về công nghệ ultherapy

Hỏi: Công nghệ Ultherapy là gì, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Ultherapy là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm để nâng cơ, trẻ hóa da, thon gọn hàm chỉ với 1 lần điều trị mà không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

Hỏi: Ultherapy nâng cơ, chống chảy xệ và trẻ hóa da như thế nào?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm của công nghệ Ultherapy xuyên qua bề mặt da, tác động đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 – 70 độ C để kích thích tăng sinh collagen và elastin. Kết quả, tình trạng da chùng nhão, chảy xệ được khắc phục, làn da trở nên săn chắc và căng mịn, các nếp nhăn được xóa mờ, đặc biệt cơ mặt được nâng cao sắc nét hơn.

Hỏi: Công nghệ Ultherapy thích hợp cho người bao nhiêu tuổi và có dấu hiệu thế nào?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Công nghệ Ultherapy thích hợp cho những khách hàng khi bước vào độ tuổi da bị lão hoá và nhận thấy các dấu hiệu sau: Cung mày, vùng cằm, má chảy xệ, da chùng nhão, kém săn chắc, xuất hiện nếp nhăn giữa mũi và má, đuôi mắt, trán, khóe miệng…

Hỏi: Trị liệu với Ultherapy có an toàn không, có đau không thưa chuyên gia?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Tôi khẳng định là an toàn tuyệt đối và không đau, không sưng. Sóng siêu âm hội tụ vi điểm đã được sử dụng trên 50 năm và thiết bị mà chúng tôi dùng điều trị đã được chứng nhận bởi hai tổ chức uy tín trên thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Ultherapy an toàn tuyệt đối và đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới với hơn 150.000 khách hàng điều trị. Hầu hết các khách hàng đều cho chúng tôi biết là rất dễ chịu, thoải mái và thích thú trong suốt quá trình điều trị với Ultherapy.

chuyen-gia-giai-dap-nhung-cau-hoi-cua-khach-hang-ve-ultherapy-1
Trị liệu với Ultherapy có an toàn không, có đau không thưa chuyên gia?

 Hỏi: Điều trị với Ultherapy cần bao nhiêu lần?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Chúng tôi đã có kết quả lâm sàng tốt chỉ dựa trên 1 lần điều trị duy nhất. Thời gian 1 lần điều trị tùy thuộc vào vùng điều trị thực tế, một phần hay toàn bộ khuôn mặt, khoảng 60-100 phút.

Hỏi: Sau khi điều trị bằng Ultherapy, da tôi sẽ như thế nào?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Sau điều trị với Ultherapy, bạn có thể cảm nhận và nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da như: săn chắc, căng mịn, da đàn hồi hơn, cải thiện những đường nét trên khuôn mặt.

Hỏi: Sau điều trị có phải kiêng hoặc nghỉ dưỡng không, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Sau điều trị, da bạn có thể hơi đỏ nhưng hiện tượng này sẽ hết sau vài giờ. Bạn không cần ăn kiêng bất kỳ thực phẩm nào và có thể quay về sinh hoạt hàng ngày ngay lập tức mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Hỏi: Chào chuyên gia, vùng da cánh tay, đùi, bụng của tôi bị chùng nhão và chảy xệ, tôi muốn sử dụng Ultherapy để điều trị có được không?

Chuyên gia Marla Kragel trả lời: Công nghệ Ultherapy được thiết kế rất thông minh, đáp ứng nhu cầu nâng cơ, trẻ hóa da tại nhiều vùng trên cơ thể. Chỉ cần thay đổi đầu Tip, có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, từ các vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi và cánh tay.

Việc chuyển giao và ứng dụng thành công Ultherapy đã mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ và trẻ hóa da thần kỳ này ngay tại Việt Nam. Không cần phải “xuất ngoại”, chỉ cần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, làn da và gương mặt của bạn sẽ lập tức quay trở lại thời thanh xuân tươi trẻ.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời