Chuyên đề về Sống Đẹp kỳ 13:

PHỤ NỮ HÃY CỨ LÀ ĐÓA HỒNG YÊU KIỀU RỰC RỠ

Hãy cứ là đóa hồng kiêu hãnh

Em hãy là một đóa hồng kiêu hãnh, một đóa hồng có thể xanh, vàng hoặc đỏ, nhưng nhất thiết phải kiêu hãnh. Vậy thôi!

Nói về phụ nữ, tôi thường thích so sánh họ với một cô mèo. Một cô mèo xinh đẹp kiêu kỳ, luôn thích được ôm, được vuốt ve, nhưng không phải lúc nào, không phải ai cũng có thể ôm, có thể vuốt ve được họ. Bạn cho mèo ăn, mèo là chủ của bạn. Bạn chiều chuộng một người phụ nữ, cô ta hẳn là nữ hoàng của bạn. Phụ nữ là vậy đấy.

Sau mèo, tôi thích ví phụ nữ như hoa hồng. Chả ai ghét được chúng, nếu có ghét cũng chả ai dám coi thường chúng. Hoa hồng nhung rừng rực, hoa hồng trắng đoan trang, hồng vàng chói lóa, hồng dại hoang dã…chỉ cần là hoa hồng, chúng đều mang trên mình chút lòng kiêu hãnh.

Phụ nữ nên là vậy, kiêu hãnh – như một đóa hồng

Bạn đã đọc Hoàng tử bé chưa? Tôi yêu Hoàng tử bé, nhưng tôi yêu hơn nữa đóa hồng nhung mọc trên hành tinh của chàng. Một đóa hồng kiêu hãnh – ngây thơ, khó chiều và yếu đuối một cách kiêu hãnh. Một đóa hồng dám chịu đựng những con sâu để nhìn thấy sâu hóa bướm, một đóa hồng không bao giờ muốn để Hoàng tử bé nhìn thấy nước mắt của mình, dù trong cuộc chia ly có thể là vĩnh viễn.

Không phải chỉ vì đàn ông thích chinh phục mà phụ nữ nên giữ lòng kiêu hãnh của mình. Đơn giản, bởi đấy là điều quyến rũ nhất ở một người đàn bà. Hoa hồng có thể làm nữ hoàng của các loài hoa có lẽ vì nó có gai. Phụ nữ thông minh, “gai” của họ tinh tế và mềm mại nhưng sức “sát thương” thì có thể khiến bất cứ gã đàn ông ngang tàng nào ngã gục.

Trời sinh phụ nữ ra để làm phụ nữ, nên đừng dại gì mà cố làm một người đàn ông. Nếu có thể mềm yếu, hãy mềm yếu, nếu có thể nũng nịu, hãy nũng nịu, nếu có thể kiêu hãnh, hãy kiêu hãnh. Đó là đặc quyền của bạn cơ mà. Tôi luôn thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng tôi không thích phụ nữ lại cứ phải mạnh mẽ theo kiểu của một người đàn ông. Hoa hồng dù có gai vẫn mềm mại là vậy. Dẫu rằng người đàn ông ấy cũng chưa chắc đổi thay được đời bạn.

Phụ nữ bây giờ giỏi giang lắm. Họ có thể gánh cả trái núi về vứt giữa nhà như thường. Nhưng sau đó thì làm gì? Đừng cười khẩy và tiếp tục khoác lên mình tấm áo giáp của đàn ông. Hãy tô son đỏ và xức nước hoa đi nào. Sự kiêu hãnh của người phụ nữ biết mình là phụ nữ khác hẳn với sự kiêu hãnh của người phụ nữ cố gồng lên làm đàn ông. Đó là sự kiêu hãnh của lạt mềm, mà lạt mềm thì luôn buộc chặt.

Đã có một người đàn ông viết về chuyện lựa chọn nuôi chó hay nuôi mèo của mỗi người. Nhiều người không thích nuôi chó vì sợ không có nhiều thời gian cho chúng, họ sợ sự trung thành và tình cảm của chúng khiến họ thấy có lỗi khi không đối xử với chúng tốt hơn. Bởi vậy, họ chọn mèo thay chó. Thứ tình cảm độc lập và thái độ kiêu kỳ của loài mèo khiến họ ít thấy mặc cảm áy náy, đôi bên cùng tự do, nên sự gắn bó có vẻ cũng lâu bền.

Mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ đôi khi cũng na ná vậy. Càng nhiều phụ thuộc, sức hấp dẫn bớt đi và mối quan hệ càng dễ trở nên nhạt nhẽo. Khốn nỗi, phụ nữ lại thường rất dễ quỵ lụy khi càng yêu nhiều. Có một điều họ biết, nhưng khó làm: Phụ nữ cao tay phải là người khiến đàn ông chẳng bao giờ hiểu hết được. Vì không hiểu hết được, nên anh ta dễ thích thú, tò mò và khao khát chinh phục chẳng bao giờ vơi cạn. Kiêu hãnh với bất kỳ ai cũng dễ, kiêu hãnh với người đàn ông mà mình yêu điên cuồng mới khó, các
quý cô!

Vì phụ nữ kiêu hãnh, họ biết lúc nào cần buông, lúc nào cần nắm. Họ biết đỏng đảnh kiêu kỳ rồi lại ngọt mềm ngay đấy. Họ biết gai hoa hồng chẳng đâm chết được ai, nhưng vì hoa hồng có gai nên ai chạm vào nó cũng phải nâng niu, trân trọng. Mà sự nâng niu trân trọng lâu bền từ một người đàn ông, có lẽ phụ nữ cũng chỉ cầ

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông- Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng…  Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151; 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời