Chuyên mục
Xu hướng làm đẹp

Chuyên Đề Sống Đẹp Kỳ 4:

20 LÍ DO ĐỂ BẠN LUÔN TỰ HÀO VỀ NGƯỜI BẠN ĐỜI CỦA MÌNH

Luôn tự hào về một nửa của mình cũng là một giải pháp giúp cho phụ nữ có một đời sống nội tâ sống động hơn. Biết ơn và trân trọng những điều mà ai đó dành cho chính mình, đó là biểu hiện của một người phụ nữ thông minh và cả văn minh nữa. Hãy dành một phút để đánh giá lại những thươn yêu mà người đàn ông của bạn luôn mong mỏi mang lại cho bạn nhé.

1. Khi có người chồng bên cạnh, có nghĩa là bạn đã có một người đàn ông yêu thương mình rất nhiều. Anh ấy dành cho bạn những tình cảm tốt đẹp nhất bởi vì bạn là người sẽ đi cùng anh ấy một chặng đường dài tiếp theo.

2. Anh ấy đã làm cho bạn cảm thấy mình là người vô cùng đặc biệt bằng cách chăm sóc bạn thật chu đáo, từ những điều nhỏ bé nhất để khiến bạn hài lòng, hạnh phúc hơn.

3. Anh ấy yêu bạn với tất cả trái tim của mình.

4. Khuôn mặt anh ấy rạng ngời khi nhìn thấy bạn. Bạn nghiễm nhiên trở thành người khơi sáng tâm trạng cho anh ấy những lúc mệt mỏi và căng thẳng.

5. Anh ấy là người có thể che chở, bảo vệ, yêu thương những đứa con của hai người. Anh ấy sẽ cùng bạn chăm sóc cho con cái.

6. Anh ấy tự hào về gia đình và người đó có thể làm bất cứ điều gì cho bạn cũng như những đứa con yêu quý.

7. Anh ấy làm việc chăm chỉ để có thể mang lại cho gia đình một cuộc sống sung túc và tốt đẹp nhất.

8. Anh ấy sẽ luôn đoán biết và sẵn sàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

9. Khi bạn bị ốm, anh ấy sẽ cố gắng hoàn thành việc nhà đồng thời quản lý tốt khối công việc đồ sộ của mình.

10. Anh ấy quan tâm đến sức khỏe của bạn nhiều hơn chính bản thân mình và sẽ không bao giờ cho phép bạn làm bất cứ điều gì khiến bạn bị ốm hoặc kiệt sức.

11. Anh ấy đưa con đến trường và không viện cớ bận công việc để tránh phải chia sẻ trách nhiệm với bạn.

12. Anh ấy sẽ đối xử công bằng với bạn như một người ngang hàng.

chuyen de song dep ky 4

13. Anh ấy luôn ủng hộ và khuyến khích để bạn hiện thực hóa ước mơ của mình, dù điều đó có chút ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người. Chồng bạn sẽ không để “gia đình” là một cái cớ hoặc nghĩa vụ khiến bạn không thể tiếp tục theo đuổi ước mơ cá nhân của mình.

14. Anh ấy mua cho bạn những thứ cần thiết ngay cả khi bạn không hề yêu cầu. Một người đàn ông hiểu bạn đến vậy thì không có lí do gì khiến bạn không yêu chàng nhiều hơn.

15. Chàng nhớ mọi sở thích và “sở ghét” của bạn để tạo sự ngạc nhiên bằng những món quà nhỏ mà bạn yêu thích.

16. Anh ấy luôn ở bên để bạn không cảm thấy cô đơn trong bất kể hoàn cảnh nào.

17. Anh ấy không coi công việc như là một cái cớ để từ chối dành thời gian cho bạn. Chàng sẽ luôn tìm mọi cách để hai người ở bên nhau.

18. Là người đàn ông chu đáo, anh ấy sẵn sàng ngăn cản những tình huống xấu, bất tiện để bạn cảm thấy được thoải mái nhất.

19. Chàng làm cho cuộc sống của bạn trở thành điều vô cùng kì diệu. Bạn luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi có anh ấy ở bên.

20. Chồng bạn thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch xa cho gia đình để tâm trạng bạn lúc nào cũng thư thái.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông- Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga