Chuyên đề Sống Đẹp kỳ 3

fb211a

Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết cách làm cho mình trở nên hạnh phúc với việc trau dồi cách sống sau.

Có cuộc sống cá nhân thú vị

Một người phụ nữ thú vị sẽ không suốt ngày đeo dính lấy nửa kia. Bạn cần hiểu rằng nửa kia chỉ khiến cho cuộc sống của mình trở nên hoàn thiện hơn nhưng không phải là tất cả cuộc sống của bạn.

Chuyên gia tư vấn về tình yêu, hôn nhân Carolyn Byrne chia sẻ: “Tôi thường xuyên tự hỏi, liệu khách hàng nên chấm dứt mối quan hệ của họ hay thay vì đó là tìm cơ hội cải thiện nó bằng cách đừng đánh mất cuộc sống riêng của mình. Mọi người nên tận hưởng những khoảng thời gian và không gian riêng của bản thân, sau đó, bạn sẽ cảm thấy tràn ngập cảm hứng và trân trọng khoảng thời gian ở bên người ấy”.

Trong khi rất nhiều phụ nữ lầm tưởng rằng càng dành nhiều thời gian cho nửa kia sẽ giúp thắt chặt hơn tình cảm lứa đôi thì thực tế, chính sự độc lập mới là yếu tố giúp cho khát khao và ham muốn trở nên mãnh liệt hơn. Chẳng hạn, thỉnh thoảng, khi bạn đi công tác hoặc có chuyến du lịch riêng với bạn bè, anh ấy đếm từng ngày để được gặp lại bạn và tình cảm trở nên mặn nồng hơn.

Người phụ nữ hiện đại sẽ không tốn thời gian để buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác hay suốt ngày lo lắng về chế độ ăn uống của mình. Ngược lại, họ bận rộn tận hưởng cuộc sống ở nhiều phương diện khác nhau và không bao giờ thiếu những câu chuyện hài hước để kể dựa trên trải nghiệm thực tế của mình. Ngoài ra, bạn nên độc lập phát triển sự nghiệp, sở thích riêng cũng như sở hữu tài khoảng ngân hàng riêng.

Tâm trạng luôn ổn định và kiên định

Hãy học cách kiềm chế sự tức giận của bản thân và chỉ thể hiện khi cần thiết bởi đó mới là đức tính của người phụ nữ điềm tĩnh.

“Hầu hết chúng ta đều có những áp lực trong công việc. Mặc dù vậy, rất nhiều yếu tố sẽ tạo nên không khí căng thẳng tại chính ngôi nhà của bạn như con nhỏ quấy khóc, mâu thuẫn với gia đình chồng… Để mối quan hệ luôn hạnh phúc, việc trân trọng những giá trị của nhau cần phải đặt lên đầu”, chuyên gia về mối quan hệ Aimee cho biết.

Bạn cần hiểu rằng hạnh phúc xuất phát từ bên trong thay vì từ những yếu tố ngoại cảnh. Biết kiềm chế cảm xúc tiêu cực và luôn cân bằng cảm xúc sẽ giúp giảm bớt áp lực lên người bạn đời của mình. Đồng thời, bạn cũng đừng quên dành thời gian bên những người bạn thân. Tham gia những lớp ngoại khóa, kỹ năng để nâng cao kiến thức và theo đuổi những đam mê mới. Bạn cũng nên thường xuyên tập luyện thể dục để có một cơ thể thon gọn và giảm căng thẳng. Một người phụ nữ hiện đại cần hiểu rằng một cuộc sống cân bằng đồng nghĩa với mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Biết đâu là giới hạn của mình

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, bạn không nên ngại nói lên chính kiến của mình cho dù ý kiến của bạn không giống với anh ấy. Một người phụ nữ biết đặt ra những giới hạn của bản thân giúp khẳng định cá tính độc lập và cái tôi của mình.

Tỏ ra dễ dãi không phải cách tốt để có được sự tôn trọng và khao khát từ nửa kia. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có quyền đòi hỏi quá đáng. Bạn nên có những tiêu chuẩn nhất định về cách nửa kia đối xử với bạn và không ngại nêu lên những mong muốn của mình. Với việc đặt ra những ranh giới rõ ràng cho bản thân, bạn sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng với người khác giới – người cũng đáng được tôn trọng và cư xử lịch thiệp, như bạn.

Không vội vàng vì áp lực bên ngoài

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ phải gánh chịu nhiều áp lực – ăn uống lành mạnh, duy trì vóc dáng thon gọn, kết hôn và có con vào thời điểm nhất định… Một người phụ nữ hiện đại là người biết kiểm soát cuộc sống của mình. Họ không quá bận tâm về đích đến mà tập trung tận hưởng cuộc sống bên người bạn đời của mình.

fb4 Copy

Chuyên gia về hôn nhân Carolyn cho biết: “Thật thất vọng khi đến giữa cuộc đời, bạn bất chợt nhận ra những lựa chọn trong cuộc sống của mình từ đầu đến giờ không phải là điều bạn muốn. Chúng không phản ánh con người thực sự bạn muốn trở thành mà chỉ là để đáp ứng mong muốn của gia đình, bạn bè và xã hội mà thôi. Nhiều người phụ nữ trải qua đổ vỡ hôn nhân cảm thấy hối tiếc vì đã không suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn bạn đời bởi đó chính là yếu tố lớn nhất tiên đoán cuộc sống của bạn sau này”.

Người phụ nữ thông minh sẽ nuôi dưỡng mối quan hệ của mình mỗi ngày, cân nhắc và đánh giá nửa kia về cách họ đối xử với mình. Bạn cần lựa chọn được một người bạn đời phù hợp hơn là chấp nhận bất cứ đối tượng nào chỉ vì bạn nghĩ mình đã đến tuổi kết hôn.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông– Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời