Chuyên đề Sống Đẹp kỳ 2

fb211 2

NHẬN BIẾT GIÁ TRỊ NƠI CHÍNH MÌNH

Người phụ nữ rất dễ thông cảm với người khác, giàu lòng thương người, rất dễ đạt tới trình độ sâu sắc về hiểu biết tâm linh.

Cuộc sống vợ chồng rất tế nhị. Người đàn ông cần biết người vợ cần gì. Người phụ nữ thường rất kín đáo, họ cần sự giao cảm, truyền cảm xúc giữa người đàn ông và phụ nữ chứ không chỉ đơn thuần là tình dục hay tiền tài, danh vọng. Có người ở trong cung vàng điện ngọc nhưng cũng không hạnh phúc vì không thành công trong giao cảm vợ chồng. Thông thường, người đàn ông rất ít hiểu về phụ nữ. Ngược lại, người phụ nữ thì già dặn và sâu sắc vô cùng. Người phụ nữ thấy thế giới đàn ông dễ dàng. Còn thế giới phụ nữ thì sâu thẳm không giới hạn, người đàn ông khó thấy được.

fb211 2

Người đàn ông giống như hành tinh, người phụ nữ giống như bầu trời. Hành tinh không thấy bầu trời nhưng bầu trời thì thấy hành tinh. Hành tinh dù là mặt trời có sức mạnh nóng đến mấy cũng không thể chinh phục được bầu trời. Người đàn ông cần nhìn tỉnh táo như vậy!

Tạo hóa tạo ra người phụ nữ với vốn sống cảm xúc rất mạnh nên dễ buồn, dễ giận, dễ hờn, dễ khóc, dễ thấy khổ… dễ nghe lời người ngoài, người không trực tiếp chia sẻ hạnh phúc giữa hai vợ chồng và con cái.

Khi nghe những lời ngọt ngào, cảm xúc của người phụ nữ dâng trào, cơ thể rung rung và đầu óc bị lung lay. Nghe người ta nói mọi những lời ngon ngọt khiến mềm lòng, và nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ dễ chấp nhận người đàn ông nói những lời dịu ngọt. Trong trường hợp đã có gia đình thì cũng dễ dàng sinh nhiều chuyện không hay. Tựu trung, người phụ nữ sống với xúc cảm mạnh vô cùng. Đây là điểm yếu nhất nhưng đồng thời cũng là giá trị cao nhất của người phụ nữ!

Giá trị ấy cao nhất vì nhờ đặc điểm nhạy cảm đó, người phụ nữ rất dễ thông cảm với người khác, giàu lòng thương người, rất dễ đạt tới trình độ sâu sắc về hiểu biết tâm linh, giúp người phụ nữ phát triển tâm linh rất tốt! Nhưng bên cạnh đó, mặt tiêu cực của nó cũng vô cùng tai hại! Tuy vậy, không thể đánh giá tốt xấu, đạo đức hay không, mà đó là đặc điểm tạo hóa ban cho người phụ nữ.

Vì vốn dĩ người đàn ông đã cứng rắn rồi nên người phụ nữ phải mềm mại, dịu dàng. Người đàn ông thích người phụ nữ bởi họ thiếu sự mềm mại, dù trong người họ cũng có điều đó nhưng không đủ mạnh như phụ nữ. Ngược lại, người phụ nữ thích người đàn ông vì dù rằng họ cũng có tinh thần cứng rắn, nhưng không đủ mạnh như người đàn ông. Hai thế giới này tự động bổ sung cho nhau.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông– Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời