Chuyên Đề Sống Đẹp Kỳ 1

Chìa khóa vượt qua mọi bế tắc: HÃY CHIA TAY CÁI NHÌN GÂY RA KHỔ ĐAU

Nỗi đau tâm lí của phụ nữ kéo dài lê thê, có lúc chìm xuống, có lúc nổi lên, hay trông bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong, mỗi khi nhớ lại thì đau.

Cái nhìn của phụ nữ bị ràng buộc rất nhiều bởi giới tính, truyền thống văn hóa, kinh nghiệm trong cuộc đời, giáo dục trong gia đình, trong truyền thống tâm linh, v.v…, rồi lại bị cả một quá khứ đè lên, nên nỗi đau khổ hay day dứt của phụ nữ rất lớn.

Cái nhìn của phụ nữ là nhìn suốt một quá trình dài. Cho nên người chồng nào lỡ làm điều gì sơ sót trong quá khứ thì người vợ không có cách gì quên được, mà cứ để trong lòng rồi lâu lâu nhắc lại. Mỗi lần nhắc lại quá khứ, cả vợ lẫn chồng đều rất khó chịu. Phụ nữ không bao giờ quên được quá khứ của chồng hay quá khứ của họ, dù quá khứ ấy hay hay dở cũng không quên được.

chuyen-de-song-dep-ky-1

Do phụ nữ nhìn như vậy nên nỗi đau trong tâm hồn cứ mãi mà không dứt được. Mỗi lần họ nhớ lại điều gì đó về chồng, họ rất khó chịu nhưng không nói ra. Nỗi đau tâm lí của phụ nữ kéo dài lê thê, có lúc chìm xuống, có lúc nổi lên, hay trông bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong, mỗi khi nhớ lại thì đau. Phụ nữ thích kể mãi quá khứ của chồng, nếu người chồng làm họ đau buồn.

Thế giới nhìn thấy của phụ nữ thường thu lại ở chồng và con. Trong khi đó, cả một quá khứ đè lên cái nhìn của họ, rồi lại bị truyền thống gia đình, truyền thống tâm linh, v.v… ảnh hưởng, nên nỗi đau khổ hay day dứt của phụ nữ rất lớn. Và từ nhìn mà chuyển biến về vấn đề sinh lí, tâm lí.

Cái nhìn bị ảnh hưởng bao trùm kể trên đưa họ vào nỗi khổ nội tâm. Hễ gặp ai mà thấy có thể tâm sự được thì họ kể ngay để nhẹ bớt đi. Nếu không kể thì sẽ bị bệnh, nên buộc họ phải kể.

Phụ nữ phải hết sức cảnh giác với cái nhìn của mình. Một khi cái nhìn bị ảnh hưởng bao trùm như vậy, nó sẽ đưa phụ nữ đến nỗi đau rất ghê gớm.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông– Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời