Chi tiết cách xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Câu hỏi: Bạn bè nói chân mày của em khá đẹp rồi. Nhưng em thì thấy màu chân mày hơi nhạt và hơi thưa nên em vẫn quyết định đi phun xăm chân mày. Đây là lần đầu tiên em phun xăm lông mày nên cũng băn khoăn rất nhiều vấn đề. Em dự định tháng sau sẽ đi xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Thẩm mỹ có thể giải thích chi tiết cho em về cách xăm chân mày ở trung tâm mình được không? Em xin cảm ơn rất nhiều! (Thanh Mỹ, 25 tuổi, Bắc Ninh)

Nhiều chị em thắc mắc về cách xăm chân mày

Trả lời:

Thanh Mỹ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để gửi câu hỏi tư vấn cũng như phun xăm chân mày. Về thắc mắc cách phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Quy trình phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Quy trình phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông gồm 5 bước lần lượt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của bạn. Sau đó vẽ phác thảo để bạn có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp lông mày sau khi phun xăm.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng chân mày

Sau khi làm sạch và sát khuẩn vùng chân mày cần phun xăm, chuyên gia sẽ tiến hàng bôi tê để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun xăm

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt nên rất an toàn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận để mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bước 4: Tiến hành phun xăm lông mày

Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ để xăm từng sợi lông mày mềm mại xen lẫn với các sợi lông mày thật để độ dày, tạo cảm giác chân mày dày, đậm và sắc nét hơn. Đây là bước chính trong cách xăm chân mày và thường kéo dài khoảng 30 phút.

Bước 5: Giảm đau tối đa

Sau khi kết thúc phun xăm chân mày, bạn sẽ được giảm đau, giảm sưng bằng công nghệ máy áp lạnh chuyên biệt.

Xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

7 lý do thuyết phục bạn nên xăm chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Bạn Thanh Mỹ thân mến! Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở phun xăm ra đời, nhưng Thẩm mỹ Hồng Kông vẫn luôn là sự lựa chọn ưu việt nhất bởi 7 lý do sau:

  1. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào năm 1994, tính đến nay Thẩm mỹ Hồng Kông đã có gần 25 kinh nghiệm.
  2. 100% khách hàng sẽ được chính Giám đốc Trung tâm, chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp phun xăm chân mày.
  3. Sử dụng công nghệ phun xăm chân mày hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…
  4. Mực xăm Biotouch – thương hiệu mực nổi tiếng hàng đầu của Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có độ bám dính cao, màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với làn da và có độ bền 07-10 năm(*).
  5. Dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thẩn nên rất an toàn.
  6. Duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng máy áp lạnh sau khi phun xăm chân mày để giảm tối đa đau và sưng cho khách hàng.
  7. Với công nghệ ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp, phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ không phải tiêm tê đau đớn như các cơ sở khác.
100% khách hàng sẽ được chính Giám đốc Trung tâm, chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp phun xăm chân mày

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách xăm chân mày ở trên, bạn Thanh Mỹ đã có thể yên tâm hơn và đến Thẩm mỹ Hồng Kông phun xăm lông mày trong thời gian sớm nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể.

 (*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người