Chi tiết cách thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Bạn đang muốn đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để phun thêu lông mày, khắc phục các nhược điểm về dáng mày nhưng lại không biết cách thêu chân mày tại đây ra sao? Hãy cùng khám phá quy trình thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông ngay dưới đây nhé!

canh-theu-chan-may-tai-tham-my-hong-kong-co-nhung-uu-diem-vuot-troi-ma-kho-co-co-so-tham-my-nao-so-sanh-duoc
Cách thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông có những ưu điểm vượt trội mà khó có cơ sở thẩm mỹ nào sánh được

Ưu điểm của dịch vụ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng có thể thấy được dịch vụ phun thêu lông mày tại đây có nhiều khác biệt so với các cơ sở làm đẹp từng biết. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cách thêu chân mày Thẩm mỹ Hồng Kông luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.

Gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông có những ưu điểm vượt trội mà khó có cơ sở thẩm mỹ nào sánh được:

 • Các công nghệ phun thêu lông mày hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển Top đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Thái Lan…
 • Chất liệu mực phun Biotouch nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, màu sắc trung thực và có độ bền cao.
 • “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam – Tô Thị Phượng trực tiếp tư vấn và thực hiện phun thêu lông mày cho khách hàng.
 • Quy trình phun thêu lông mày đạt chuẩn Quốc tế, nhanh chóng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Dụng cụ phun thêu sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng máy áp lạnh sau khi phun thêu lông mày để giảm tối đa đau và sưng cho khách hàng.
ban-tay-vang-phuong-hong-kong-phun-theu-long-may-cho-khach-hang
“Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông phun thêu lông mày cho khách hàng

Quy trình phun thêu chân mày diễn ra như thế nào?

Vậy cách thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra như thế nào? Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, thực hiện phun lông mày theo quy trình chuẩn theo 5 bước khoa học sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chuyên gia sẽ thăm khám, quan sát hình dáng lông mày và gương mặt của khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn dáng lông mày và màu sắc lông mày phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi.

 • Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng chân mày

Sau khi khử trùng, sát khuẩn và làm sạch lông mày, chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê vùng chân mày cần phun thêu để khách hàng không bị đau đớn và khó chịu.

 • Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun thêu

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun thêu riêng biệt nên rất an toàn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận trước khi tiến hành phun thêu để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 • Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày

Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại với mũi kim siêu nhỏ để phun từng sợi lông mày xen lẫn với các sợi lông mày thật. Chỉ sau 1 lần thực hiện trong thời gian 30 phút, bạn sẽ có ngay cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên và sống động như thật.

 • Bước 5: Giảm đau tối đa

Chuyên gia sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau cho khách hàng. Do vậy, bạn có thể đi làm, đi chơi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi kết thúc phun thêu chân mày.

hinh-anh-thuc-te-khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-theu-chan-may
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun thêu chân mày

Cách thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông khá độc đáo và khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Kết hợp với những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ phun thêu chân mày nên 25 năm qua, Thẩm mỹ Hồng Kông đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng khi có nhu cầu phun chân mày nói riêng và làm đẹp nói chung. Hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay hôm nay để biến những ước mơ làm đẹp của mình thành sự thật các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800.6386 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.