Chị Phượng là người thay đổi cuộc sống của tôi

“Nếu không được chị Phượng chữa nám cho, cuộc đời tôi có lẽ không có được như ngày hôm nay. Những vết nám da không trực tiếp phá vỡ hạnh phúc gia đình nhưng nó là nguyên nhân tạo khoảng cách, chia rẽ tình cảm vợ chồng khi nhan sắc của tôi ngày càng “tuột dốc không phanh”. Không những thế, nó còn làm mất đi cơ hội thành công của tôi trong sự nghiệp và các mối quan hệ hàng ngày. Có thể nói, chị Phượng chính là người thay đổi cuộc sống của tôi” – chia sẻ của chị Trần Thu Linh (35 tuổi, Hà Nội) về hành trình 5 năm chữa trị nám da trong bế tắc cho đến khi được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội trị nám thành công.

Hành trình 5 năm trị nám trong bế tắc!

Ngày còn son rỗi, tuy nhan sắc không thuộc “sắc nước hương trời”, nhưng tôi lại được trời phú cho làn da trắng ngần nên khá ưa nhìn. Năm 30 tuổi tôi kết hôn và sinh con gái đầu lòng. Trong quá trình mang thai, nám da đã “hoành hành” trên gương mặt tôi, nhưng vì nghĩ chắc do thay đổi nội tiết đẻ con xong chắc lâu dần sẽ hết nên tôi cũng không quá bận tâm, lo lắng. Thế nhưng, mong chờ mãi, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, thậm chí cả năm nám da vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn lan rộng và dày hơn. Lúc này tôi thực sự hoang mang và cuống cuồng tìm cách để điều trị nám.

5 năm không phải quá ngắn cũng chẳng quá dài. Nhưng đối với người phụ nữ, mất đi 5 năm tuổi xuân và nhan sắc thì không gì có thể “mua” lại được. Hành trình 5 năm chữa nám trong bế tắc, có lúc tôi dường như rơi vào tuyệt vọng và buông xuôi. Bởi tôi đã thử qua rất nhiều phương pháp khác nhau: đắp mặt nạ tự nhiên, uống thuốc, bôi kem, mỹ phẩm, thậm chí đến các trung tâm thẩm mỹ nhưng tình trạng nám da vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu, nó vẫn cứ dai dẳng tồn tại trên gương mặt tôi như thế suốt 5 năm.Lo lắng nối tiếp buồn phiền nên nám trên mặt vẫn cứ xuất hiện, làm tôi luôn luôn cảm thấy tự ti và rất ngại giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp.

Ảnh chị Linh trước đây

Và hạnh phúc đã mỉm cười với tôi!

Phàm là phụ nữ thì ai cũng muốn mình xinh đẹp cả. Nên dù có nói là chán nản, muốn buông xuôi là chấp nhận “sống chung” với nám không một lời kêu ca nào cả, nhưng thực sự trong lòng tôi luôn kiếm tìm va mơ ước có một phương pháp đặc trị nám hiệu quả nhanh chóng và ngăn chặn không cho nám quay lại.

Và cuối cùng sự kiên trì của tôi cũng được đền đáp. Có một ngày, chồng tôi đi làm về và nói: “Một đồng nghiệp ở công ty anh, vợ cũng bị nám sau sinh y như em. Nghe nói cũng mất nhiều năm chữa trị đủ các phương pháp không khỏi. Gần đây được bạn mách đến chị Phượng ở Thẩm mỹ Hồng Kông để trị nám nên giờ da sạch nám rồi, cả năm nay cũng không có dấu hiệu xuất hiện trở lại”. Nghe chồng nói vậy, tôi vui mừng, hy vọng, lo lắng lẫn lộn.

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông

Ngay hôm sau, tôi tìm đến địa chỉ của Thẩm mỹ Hồng Kông ở 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để nhờ chị Phượng thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phụ hợp. Quả thực, khi đến đây, tôi cũng không dám kỳ vọng quá nhiều vì lại sợ thất vọng như các lần trước. Sau khi gặp chị Phượng, trao đổi nói chuyện chia sẻ một lúc về hoàn cảnh của mình, tôi được mời đi soi da. Sau khi soi da, chị Phượng cho tôi biết, tôi bị nám hỗn hợp, nguyên nhân là do thay đổi nội tiết khi sinh con, chống nắng không tốt và chế độ sinh hoạt thất thường (ngủ muộn, thiếu ngủ, căng thẳng…). Khác với các loại nám mảng hay nám sâu, nám hỗn hợp thường khó điều trị hơn, bởi có biểu hiện của cả nám mảng và nám sâu. Nám hỗn hợp biểu hiện ra bên ngoài thành từng mảng, chân nám ăn sâu, thường phân bố nhiều vùng trên mặt, làm mất thẩm mỹ cho người bị nám.

Chị Phượng nói với tôi rằng, nám hỗn hợp là loại nám khó chữa nhất trong các loại nám. Do vậy, các phương pháp tự nhiên, uống thuốc, bôi kem, hay sử dụng mỹ phầm bên ngoài chỉ làm sạch bề mặt nám, không có tác dụng loại bỏ chân nám nên nám sẽ mọc trở lại rất nhanh. Do đó, muốn loại bỏ được nám da, phải dùng đến công nghệ hiện đại Sens-Q Triple Toning để loại bỏ tận chân nám, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây nám, khiến nám không có cơ hội hình thành và mọc trở lại.

Được biết, 1 liệu trình điều trị nám da khoảng 6-10 buổi. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, trị nám da sẽ được chị Phượng – Giám đốc trung tâm thực hiện kết hợp với công nghệ Sens-Q Triple Toning và nhiều công nghệ hiện đại khác. Sau mỗi lần điều trị tôi đều thấy có sự thay đổi nhất định. Những lần đầu thì chưa mờ lắm nhưng càng về sau thì nám càng mờ đi. Chị Phượng nói đây là do các hắc sắc tố melanin dưới da – nguyên nhân gây nám bị phá vỡ cấu trúc và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Đến buổi thứ 6 nám đã mờ đi trông thấy. Và sau buổi thứ 7 thì da tôi sáng hơn hẳn, da mặt cũng se khít và mịn hơn.

Ảnh chị Linh cung cấp

“Thực sự nếu không biết đến chị Phượng thì cuộc đời tôi có lẽ không có được như ngày hôm nay. Những vết nám da không trực tiếp phá vỡ hạnh phúc gia đình nhưng nó là nguyên nhân tạo khoảng cách, chia rẽ tình cảm vợ chồng khi nhan sắc của tôi ngày càng “tuột dốc không phanh”. Không những thế, nó còn làm mất đi cơ hội thành công của tôi trong sự nghiệp và các mối quan hệ hàng ngày. Có thể nói, chị Phượng chính là người thay đổi cuộc sống của tôi. Đã là phụ nữ thì cần phải đẹp. Và có rất nhiều cách để giúp bạn đẹp lên, quan trọng là bạn có may mắn tìm ra hay không mà thôi!” – chị Linh chia sẻ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN