Chi phí xăm môi và những yếu tố quyết định giá phun xăm môi

Câu hỏi: Xin chuyên gia cho tôi hỏi chi phí xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay như thế nào. Tôi có tham khảo chi phí phun xăm môi ở một số nơi và thấy có sự chênh lệch đáng kể. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy, thưa chuyên gia? (Thanh Hoa, 47 tuổi, Nam Định)

Chi-phi-xam-moi-la-thac-mac-cua-nhieu-chi-em
Chi phí xăm môi là thắc mắc của nhiều chị em

Trả lời:

Chị Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Chi phí xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay như thế nào? Tại sao lại có nhiều mức giá xăm môi khác nhau? của chị, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện này như thế nào?

Chị Hoa thân mến! Giá phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện có rất nhiều mức giá khác nhau. Chi phí xăm môi phụ thuộc vào tình trạng môi của từng khách hàng. Tuy nhiên, phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả cũng như sự an toàn cho sức khỏe. Sở dĩ như vậy là vì, phun xăm môi tại đây, chị sẽ được:

  • Phun xăm môi với công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, được ứng dụng ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan….
  • Trực tiếp chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm tư vấn và thực hiện phun xăm môi. Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm. Chuyên gia Tô Thị Phượng còn là người duy nhất hiện nay tại Việt Nam nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế.
  • Mực xăm sử dụng phun môi cho khách hàng có tên gọi Biotouch được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Được chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại và đảm bảo an toàn, độ bền cao.
  • Mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và được vô trùng cẩn thận.
  • Quy trình phun xăm môi đúng chuẩn Bộ Y tế, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Truc-tiep-giam-doc-trung-tam-tu-van-va-thuc-hien-phun-xam-moi-cho-tung-khach-hang
Trực tiếp Giám đốc Trung tâm tư vấn và thực hiện phun xăm môi cho từng khách hàng

Tại sao mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có chi phí xăm môi khác nhau?

Chị Hoa thân mến! Đúng như chị đã tìm hiểu, ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, dịch vụ phun xăm môi lại có mức giá khác nhau. Và sự chênh lệch về chi phí xăm môi này lại do nhiều yếu tố.

Theo đó, nếu phun xăm môi giá rẻ ở các cơ sở nhỏ lẻ chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sử dụng công nghệ phun xăm cũ lạc hậu; mực xăm không đảm bảo chất lượng, chứa hóa chất độc hại; chuyên gia phun xăm thiếu kinh nghiệm non tay nghề; sử dụng chung dụng cụ phun xăm. Cái chị em nhận được duy nhất là “tiết kiệm chi phí”, còn “cái giá” phải trả lại quá đắt.

Muc-xam-khong-dam-bao-chat-luong-chua-hoa-chat-doc-hai
Mực xăm không đảm bảo chất lượng chứa hóa chất độc hại.

Trong khi đó, nếu phun xăm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại; mực xăm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chiết xuất 100% tự nhiên; chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm và vững tay nghề; dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt. Chị em không những nhận được kết quả hoàn hảo nhất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Điều chúng tôi muốn nói với chị Hoa và các chị em đó là, việc quan tâm đến chi phí xăm môi là điều cần thiết. Và muốn xăm môi đẹp an toàn, trước hết chị cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà chúng tôi nêu ở trên. Chúc chị sớm sở hữu đôi môi đẹp như mong muốn!