Chi phí trị nám da tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Trong quá trình mang thai da mặt xuất hiện nhiều mảng nám. Thấy nhiều người nói, sau sinh nám da sẽ tự động biến mất không cần phải điều trị nên tôi không áp dụng bất kỳ phương pháp nào cả. Nhưng đã gần 1 năm kể từ ngày sinh con, nám da vẫn còn nguyên trên mặt, không những không mờ đi còn đậm hơn. Tôi nghe nói dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Hồng rất hiệu quả, nhiều chị em trên diễn đàn cũng mách nhau đến đây để trị nám. Tuy có rất nhiều thông tin về dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Riêng chi phí trị nám da tại đây là bao nhiêu thì tôi chưa tìm hiểu được. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi sớm. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Huyền, 41 tuổi, Hòa Bình)

Nhiều chị em băn khoăn về chi phí trị nám da

Trả lời:

Chị Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Chi phí trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu của chị, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Trước khi điều trị nám da, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám, soi da và đánh giá tình trạng nám ở mức độ nào để từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Chính vì vậy, mức giá trị nám da của mỗi khách hàng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch nhất định.

Do chưa nắm rõ được mức độ nám của chị Huyền là nặng hay nhẹ, cần phải điều trị bao lâu nên chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí chính xác cho chị được. Để biết chi phí trị nám da là bao nhiêu, chị vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông để được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm tư vấn nhé!

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 100% khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng và kết quả trị nám. Theo đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, chi phí trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông hoàn toàn tương xứng với hiệu quả nhận được.

Chi phí trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông của mỗi khách hàng là khác nhau

5 lý do thuyết phục bạn nên điều trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị Huyền thân mến! Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở trị nám nhưng Thẩm mỹ Hồng Kông vẫn là lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu trị nám bởi những lý do sau:

  • Thẩm mỹ Hồng Kông đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động năm 1994, đến nay đã có 25 uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám nói riêng và lĩnh vực thẩm mỹ nói chung.
  • Ứng dụng thành công công nghệ trị nám hiện đại nhất thế giới Sens-Q Triple Toning, đã dược FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ Sens-Q có khả năng triệt tiêu tất cả các loại nám: nám hỗn hợp, nám sâu, nảm mảng, thâm chí là nám lâu năm “cứng đầu” mà các cơ sở thẩm mỹ khác đã phải “bó tay”.
  • Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị nám cho từng khách hàng. Giám đốc Tô Thị Phượng được mệnh danh là chuyên gia chữa nám nhiều nhất Việt Nam.
  • Quy trính điều trị nám khoa học, đạt chuẩn Quốc tế.
  • Hơn 20.000 là số khách hàng mà Thẩm mỹ Hồng Kông đã điều trị nám thành công.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chị Huyền đã tìm được đáp án cho câu hỏi: chi phí trị nám da tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu? Tại sao nên trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ trị nám hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, chị Huyền vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.