Chi phí trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Câu hỏi: Chào các chuyên gia! Tôi tên Hương, 42 tuổi. Vài năm trở lại đây da mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn và đang có dấu hiệu chảy xệ, chúng khiến tôi trông già đi. Tôi đã tìm hiểu và biết đến công nghệ căng da, chống chảy xệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi đang có ý định sử dụng công nghệ này nhưng không rõ chi phí trẻ hóa da bằng Thermage là bao nhiêu và có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chị Hương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông chúng tôi. Về thắc mắc chi phí trẻ hóa da của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chi-phi-tr-hoa-da
Bước sang tuổi 40 da mặt của chị em có dấu hiệu của sự lão hóa mạnh mẽ

Lão hóa da mặt là hiện tượng tự nhiên, nhưng chúng khiến khuôn mặt chị em phụ nữ già nua vì vậy rất nhiều người tìm tới các giải pháp công nghệ cao. Đúng như chị Hương đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm. Hà Nội đang áp dụng công nghệ căng da mặt Thermage mang lại hiệu quả trẻ đẹp lâu dài cho khách hàng. Và đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu kiểm chứng hiệu quả và an toàn cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh hiệu quả thì chi phí trẻ hóa da là vấn đề không chỉ chị Hương mà còn là mối quan tâm của hầu hết chị em có nhu cầu điều trị với Thermage. Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang áp dụng công nghệ Thermage với mức chi phí linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu và vùng điều trị mà chị Hương cũng như khách hàng lựa chọn. Vì thế, để biết chính xác chi phí trẻ hóa da là bao nhiêu chị Hương cũng như các chị em hãy tới trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

chi-phi-tr-hoa-da-2
Thermage – công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay

Còn về câu hỏi trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage có đau không chúng tôi xin khẳng định là không. Vì sao lại thế? Bởi vì phương pháp căng da mặt Thermage đang áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là công nghệ không phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động sâu dưới da, giúp kích thích tái tạo và tăng sinh collagen mạnh mẽ. Hơn thế, trong quá trình thực hiện các chuyên gia sẽ liên tục sử dụng gel lạnh để hạn chế tối đa những ảnh hưởng trên da giúp chị Hương có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Trung tâm làm đẹp dáng và da chị Hương sẽ được trải nghiệm quy trình trẻ hóa da đạt chuẩn với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại chắc chắn chị sẽ hài lòng.

chi-phi-tr-hoa-da-3
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ Hồng Kông

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí trẻ hóa da cũng như công nghệ Thermage chị Hương hãy trực tiếp tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Chúc chị Hương sớm lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ Hồng Kông