Chị em “mách” nhau: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Chia sẻ của chị Mạc Ánh Thư (34 tuổi, Hà Nội) dưới đây chắc chắn sẽ giúp chị em có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc lựa chọn địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Vậy làm thế nào chị Thư biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Hành trình kiếm tìm địa chỉ làm đẹp của chị Thư có gặp nhiều khó khăn không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

phun-theu-chan-may-o-dau-dep-va-uy-tin-nhat-la-ban-khoan-cua-rat-nhieu-chi-em
Phun thêu chân mày ở đâu đẹp và uy tín nhất là băn khoăn của rất nhiều chị em

Hành trình kiếm tìm địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội

Cũng như các chị em khác, chị Thư có nhu cầu phun thêu lông mày từ rất lâu rồi nhưng do chưa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy nên vẫn mãi không thực hiện được dự định làm đẹp. Chị Thư hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, do công việc khá bận rộn lại cộng thêm việc phải chăm sóc 2 con nhỏ nên quỹ thời gian dành cho bản thân dường như không có. Chính vì vậy, chị quyết định đi phun thêu lông mày để khắc phục nhược điểm lông mày nhạt màu, giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

Chia sẻ về hành trình tìm kiếm địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, chị Thư cho biết: “Tìm kiếm địa chỉ phun thêu trên địa bàn Hà Nội vừa dễ lại vừa khó. Dễ là ở chỗ Hà Nội là nơi quy tụ đông đảo các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ nên sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng chính sự phát triển rầm rộ của các cơ sở thẩm mỹ lại khiến tôi hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào để phun thêu lông mày vì ở đâu cũng quảng cáo hay, cũng nói tốt”.

Nhận thức được tầm quan trọng của đôi lông mày, mà phun xăm rồi không ưng phải sửa rất mất công nên chị Thư  đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Chị Thư cho biết: “Đi dọc các tuyến phố của Hà Nội, chị em có thể bắt gặp rất nhiều nơi có dịch vụ phun xăm chân mày như quán cắt tóc gội đầu. Nhưng theo tôi đây là nơi chị em “không dại gì mà vào” vì ngoài việc chi phí rẻ, chị em chắc chắn không bao giờ có được cặp chân mày đẹp như mong muốn, chưa kể còn không đảm bảo an toàn do sử dụng chung dụng cụ phun xăm hay mực xăm không đảm bảo chất lượng”.

hien-nay-tren-dia-ban-ha-noi-co-rat-nhieu-co-co-dich-vu-phun-xam-long-may
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở có dịch vụ phun xăm lông mày

Theo chị Thư, để biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội căn cứ vào những tiêu chí sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động.
  • Cơ sở thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhận đươc nhiều giải thưởng, dạnh hiệu do các cơ quan, tổ chức trao tặng.
  • Cơ sở thẩm mỹ thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ phun thêu lông mày hiện đại trên thế giới.
  • Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia phun thêu giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Mực phun xăm mà cơ sở thẩm mỹ đó sử dụng phải là loại mực cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chiết xuất 100% tự nhiên, màu sắc tự nhiên, đảm bảo an toàn và có độ bền cao.
  • Mỗi khách hàng được phun thêu bằng 1 bộ dụng cụ riêng biệt và được vô trùng cẩn thận, tránh lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác.
  • Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun thêu lông mày nhìn đẹp tự nhiên. Lưu ý phải là ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa photoshop.

Cuối cùng, tôi cũng đã tìm được Thẩm mỹ Hồng Kông!

Sau một thời gian dài kiên trì tìm hiểu địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp qua các diễn dàn; bạn bè, đồng nghiệp và mạng xã hội; tôi đã quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tôi cũng nhận thấy, Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ; đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín.

“Điều làm tôi ấn tượng nhất với Thẩm mỹ Hồng Kông chính là 100% khách hàng khi đến phun xăm lông mày đều được chính Giám đốc Trung tâm, chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện. Tại Hà Nội, chị em rất khó có thể tìm thấy một địa chỉ thẩm mỹ thứ 2 mà Giám đốc Trung tâm lại trực tiếp phun thêu lông mày cho từng khách hàng như vậy” – chị Thư cho hay.

phun-theu-long-may-o-dau-depjp2g
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi được chuyên gia Tô Thị Phượng phun thêu lông mày

Chia sẻ cảm nhận sau khi phun xăm lông mày; chị Thư vui vẻ cho biết: “Ngay sau khi làm xong; nhìn thấy cặp chân mày mới trong gương, tôi đã vô cùng ưng ý và hài lòng. Quả đúng là “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông làm có khác; nhìn lông mày sắc nét, mềm mại  và đẹp tự nhiên như chưa hề đi phun thêu vậy. Các mẹ, chị em còn băn khoăn phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất Hà Nội thì đến ngay Thẩm mỹ Hồng Kông nhé!”