Chị em chia sẻ: Căng da cổ có hiệu quả không?

Nếu bạn đang băn khoăn căng da cổ có hiệu quả không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Những chia sẻ thực tế từ các chị em đã trải nghiệm dịch vụ căng da cổ tại các trung tâm thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp căng da cổ nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả

Chị em chấm điểm các phương pháp căng da cổ hiện nay

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp căng da cổ nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng xem chị em chấm điểm các phương pháp căng da cổ hiện nay như thế nào nhé!

Là người đã thực hiện phẫu thuật căng da cổ, chị Lê Ánh Linh (50 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Phẫu thuật căng da cổ cho hiệu quả nhanh chóng ngay sau ca phẫu thuật nhưng có thể gây phù nề trong thời gian dài nên phải nghỉ dưỡng khá lâu. Đặc biệt, chưa kể một số biến chứng nguy hiểm khi vết mổ bị nhiễm trùng, do đó chị em đang có ý định căng da cổ bằng phương pháp phẫu thuật thì cần cân nhắc thật kỹ nhé”.

Chị Nguyễn Ngọc Minh (45 tuổi, Hải Dương) cho biết: “Sau khi thực hiện căng da cổ bằng cách tiêm chất làm đầy botox, tôi thấy hiệu quả khá tốt nhưng không được lâu dài. Điều bạn cần lưu ý đó là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi nếu bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn sẽ thực hiện thao tác tiêm không đúng, hoặc sử dụng chất làm đầy không đảm bảo chất lượng sẽ rất nguy hiểm. Thực tế, có rất nhiều chị em vì ham rẻ đã thực hiện căng da bằng cách tiêm chất làm đầy ở các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín và để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm như: vùng cổ cứng đờ mất tự nhiên, thậm chí có thể bị mù mắt nếu tiêm ở vùng mặt”.

Căng da cổ bằng cách tiêm chất làm đầy botox cho hiệu quả khá tốt nhưng không được lâu dài

Chia sẻ kinh nghiệm căng da cổ của mình, cô Đặng Minh Anh (55 tuổi, Hải Phòng) cho hay: “Do rất sợ phẫu thuật, tác động dao kéo nên tôi lựa chọn phương pháp căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật Thermage. Lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn căng da cổ có hiệu quả không và sợ sẽ không đạt kết quả như mong muốn nhưng vẫn quyết định sẽ trải nghiệm thử một lần xem sao. Và thực sự tôi đã vô cùng bất ngờ khi vùng da cổ của mình săn chắc và căng mịn như chưa hề có dấu hiệu lão hóa nào cả. Đặc biệt, kết quả này có được chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 45-60 phút, hoàn toàn không cần sử dụng thêm bất kỳ phương pháp nào cả, chỉ cần điều trị bằng Thermage”.

Căng da cổ hiệu quả tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, căng da cổ có hiệu quả không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp căng da và trình độ chuyên môn của chuyên gia. Chính vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành căng da cổ là điều vô cùng quan trọng. Bởi tại đây bạn sẽ được căng da cổ bằng các phương pháp hiện đại nhất, do các chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Ngoài yếu tố hiệu quả thì hiện nay rất nhiều người cũng quan tâm tới vấn đề an toàn. Do vậy, thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da hay tiêm chất làm đầy tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe, hiện nay nhiều người đã quay sang lựa chọn phương pháp căng da cổ bằng công nghệ cao như Thermage, Ultherapy hay HIFU Ultraformer.

Thermage, Ultherapy hay HIFU Ultraformer là 3 công nghệ xóa nhăn, căng da không phẫu thuật hiện đại và thông minh nhất thế giới hiện nay

Được biết, Thermage, Ultherapy hay HIFU Ultraformer là 3 công nghệ trẻ hóa da xóa nhăn, căng da không phẫu thuật hiện đại và thông minh nhất thế giới hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn. Cả 3 công nghệ đều cho hiệu quả căng da chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm chảy máu, không gây biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay sở hữu và ứng dụng thành công bộ 3 công nghệ Thermage, Ultherapy hay HIFU Ultraformer. Nếu vẫn còn băn khoăn căng da cổ có hiệu quả không, bạn vui lòng gọi điện tới Tổng đài chăm sóc khách hàng  (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.