Chất lượng mực xăm – yếu tố quyết định phun lông mày đẹp hay xấu!

Ngoài công nghệ phun xăm, chuyên viên phun xăm thì chất lượng mực xăm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả phun lông mày đẹp hay xấu. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết vì sao xăm lại là 1 trong những yếu tố quyết định độ đẹp – xấu của phun xăm lông mày.

Ngoài công nghệ phun xăm, chuyên viên phun xăm thì chất lượng mực xăm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả phun lông mày

1. Mực xăm ở trong da

Nếu như dụng cụ hay chuyên gia phun xăm chỉ tác động lên da da bạn trong quá trình thực hiện phun xăm, thì mực xăm sẽ lưu lại ở trong da của bạn.

Chính việc giữ mực xăm ở trong da sẽ giúp giải quyết các khuyết điểm về dáng lông mày, giúp chân mày sắc nét nhưng vẫn tự nhiên. Do đó, mực xăm càng đảm bảo chất lượng thì càng mang lại cặp chân mày đẹp như ý và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Mực xăm quyết định màu lông mày

Điều này mới nghe tưởng chừng vô lý, bởi trước khi phun thêu chân mày, bạn đã lựa chọn rất kỹ càng màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt của mình. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, lựa chọn màu sắc là một phần, chất lượng mực xăm mới là yếu tố quyết định màu sắc lông mày của bạn sẽ như thế nào sau khi phun thêu.

Lý do là bởi, nếu sử dụng mực xăm kém chất lượng, quá trình lên màu sẽ không chuẩn và đẹp như màu bạn đã chọn. Chưa kể, sau một thời gian ngắn phun thêu, mực xăm lại có xu hướng ngả sang màu xanh, màu đỏ hoặc màu xanh tím rất mất thẩm mỹ.

Mực xăm kém chất lượng có xu hướng ngả sang màu xanh, màu đỏ hoặc màu xanh tím rất mất thẩm mỹ.

3. Lông mày đậm, nhạt

Hầu hết mọi người đều cho rằng, độ đậm nhạt của chân mày phụ thuộc chủ yếu và tay nghề, kỹ thuật của chuyên gia phun xăm cùng với dụng cụ phun xăm.

Tuy nhiên, phun lông mày đẹp và lên đều màu hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của mực xăm.

4. Kết quả ngắn hay dài

Việc phun lông mày có tác dụng rất lớn trong việc giúp chị em không phải tốn thời gian và công sức trang điểm mỗi ngày. Chính vì vậy, không chị em nào muốn đi phun xăm lại lông mày liên tục cả.

Thông thường, nếu sử dụng mực phun xăm đảm bảo chất lượng, không chứa hóa chất độc hại, kết quả phun lông mày có thể duy trì được 07-10 năm, thậm chí có thể lâu hơn tùy theo cơ địa của từng người. Tuy nhiên, nếu mực xăm kém chất lượng kết quả phun lông mày sẽ duy trì trong thời gian rất ngắn.

Mực xăm đảm bảo chất lượng có thể duy trì kết quả 07-10 nằm tùy theo cơ địa từng người

5. Lông mày mờ dần không bị xấu

Như các bạn đã biết, phun thêu lông mày không mang lại kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc lông mày mờ đi như thế nào lại rất quan trọng.

Nếu sử dụng mực xăm kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khi mực xăm mờ đi thường sẽ bị chuyển sang màu xanh đen, xanh xám hoặc đỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhưng với mực xăm chất lượng thì mực xăm có thể mờ đi nhưng không bị đổi màu.

Do đó, để phun lông mày đẹp và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: Giấy phép hoạt động; công nghệ phun thêu hiện đại; chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao; mực phun thêu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.