Chân mày rậm có nên phun thêu không?

Câu hỏi: Lông mày của em rất rậm nhưng lại hơi ngắn, các sợi lông mày thì mọc lung tung. Chuyên gia cho em hỏi là chân mày rậm có nên phun thêu không? Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không? Em xin chân thành cảm ơn! (Đỗ Thu Hà, 24 tuổi, Lạng Sơn)

Chân mày rậm có nên phun thêu không?
Chân mày rậm có nên phun thêu không?

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Chân mày rậm có nên phun thêu không? Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Lông mày rậm có nên phun thêu không?

Không chỉ bạn mà rất nhiều chị em khác đều có chung suy nghĩ phun thêu thẩm mỹ chỉ phù hợp với những người có lông mày thưa và nhạt màu. Nhưng trên thực tế, phun thêu còn có khả năng tạo dáng lông mày đẹp, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt của mỗi người. Trường hợp của bạn lông mày rậm nhưng ngắn, các sợi lại mọc lung tung thì phun thêu chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục tất cả những nhược điểm này để cặp lông mày rậm trở nên thanh tú và quyến rũ hơn.

Không chỉ giúp sở hữu dáng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, kỹ thuật phun thêu còn cân chỉnh dáng chân mày hơi ngắn của bạn Hà trở nên dài hơn, sao cho cân đối và phù hợp nhất với gương mặt. Các sợi lông mày mọc lung tung, không đều nhau sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ điều chỉnh giúp cặp lông mày trở nên gọn gàng, tạo điểm nhấn và sức hút hơn trên gương mặt. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi làm đẹp cho đôi lông mày của mình mà không cần phải băn khoăn chân mày rậm có nên phun thêu không nữa nhé!

Lông mày rậm có nên phun thêu không?
Lông mày rậm có nên phun thêu không?

Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không?

Về thắc mắc này của bạn Hà, chúng tôi có thể khẳng định: Phun thêu lông mày hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào dù là nhỏ nhất đến vùng mắt. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, phun thêu lông mày được thực hiện bởi chính chuyên gia, nghệ nhân phun thêu số 1 Việt Nam – Phượng Hồng Kông. Chuyên gia Phượng Hồng Kông là người duy nhất hiện nay được vinh dự nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, loại mực phun sử dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ Mỹ nên có chất lượng cao, bóng đẹp, bền màu và an toàn cho da. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ phun thêu riêng biệt nên không gây nhiễm trùng và không ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt, công nghệ phun thêu hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì ở độ sâu 0.2- 0.3mm, hoàn toàn không xâm lấn, không làm chảy máu, không gây đau đớn hay bất kỳ nguy hiểm nào tới vùng mắt.

Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không?
Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không?

Hy vọng với những giải đáp từ chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn Hà đã tìm được đáp án cho câu hỏi: Chân mày rậm có nên phun thêu không? Phun thêu lông mày có ảnh hưởng tới vùng mắt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.