Chăm sóc lông mày mới phun như thế nào cho tốt?

Chăm sóc lông mày sau phun đúng cách quyết định tới thời điểm bong và lên màu của mày. Ngoài ra, việc chăm sóc đúng cách còn đảm bảo an toàn và ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra. Hãy tham khảo các cách chăm sóc lông mày sau phun dưới đây do Nghệ nhân Phượng Hồng Kông hướng dẫn.

Cách chăm sóc chân mày sau khi phun có thể mọi người chưa biết, hôm nay để thẩm mỹ Hồng Kông bật mí cho các chị em:

  • Khi vừa đi phun chân mày về nên tránh nước tuyệt đối trong 4 tiếng để mực được khô và màu mực không bị loãng bởi nước cũng như là cho da có thời gian để khép lại.
  • Nhớ che chắn cẩn thận khi tiếp xúc với môi trường khói bụi, nước mưa, nước biển, mồ hôi vì môi trường như thế rất nhiều vi khuẩn làm chúng ta bị ngứa ngáy và khó chịu.
  • Tránh các loại hóa chất: Xà phòng, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt vì tính axit trong đó sẽ làm nhạt màu mực có thể làm chân mày của chị em không đều màu mất thẩm mỹ .
  • Khi chân mày đang bong vảy, không nên dùng tay sờ lên và bóc nó ra vì như vậy có thể làm chân mày bị mất màu hoặc bị gãy sợi mà hãy để chúng tự bong ra bằng cách rửa mặt với nước ấm.
  • Và đặc biệt chị em không cần kiêng ăn, cứ ăn uống đầy đủ không cần e ngại gì cả.

Để sở hữu cặp chân mày thật xinh đẹp ăn tết các chị em hãy chăm sóc nó thật kỹ càng và đúng cách nhé. Chúc các chị đẹp của Thẩm mỹ Hồng Kông có chân mày thật đẹp vào dịp Tết năm nay nha!

Chị em đang muốn có một đôi lông mày phong thủy, hãy để lại #cmt hoặc #inbox để được chuyên viên tư vấn ngay bây giờ nhé!