Cấy chân mày: Đẹp đâu chả thấy, chỉ thấy phiền phức!

Cặp chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và diện mạo gương mặt. Chính vì vậy, sở hữu cặp mày ngài đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người. Và cấy chân mày ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho những cặp lông mày thưa, ngắn, nham nhờ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng mang lại không ít phiền toái cho nhiều người sau khi thực hiện.

Cấy lông mày là gì?

Về cơ bản, cấy lông mày gần tương tự như cấy tóc. Tuy nhiên, để cấy lông mày, bác sĩ sẽ sử dụng phần tóc mai vì vùng tóc này mềm mại hơn so với các vùng tóc khác.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật 1 lần da đầu, lấy 1 ít tóc, tách ra từng sợi để cấy vào các vị trí định sẵn trong khuôn chân mày. Các sợi lông mày được cấy sẽ tự sinh trưởng và trở thành phần lông mày thật. Hay nói cách khác, phần lông mày mới cấy sẽ tồn tại vĩnh viễn, dù rụng đi cũng sẽ tự mọc lại sợi mới.

Thủ thuật cấy lông mày bằng tóc mai

Vùng da phẫu thuật sẽ hơi sưng trong vài ngày, sau khi cấy bạn cần chăm sóc thật cẩn thận nhất là 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau thời gian 3 tháng, mềm tóc mọc ra tóc mới sẽ tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài bạn chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý muốn.

Cấy lông mày: Đẹp thì ít, phiền phức thì nhiều!

Trên đây là hiệu quả cấy chân mày theo lời quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ. Còn những người đã thực hiện cấy lông mày, họ đánh giá thế nào về phương pháp này?

Chị Lan Trinh (35 tuổi Hà Nội) cho biết: “Cấy lông mày bằng tóc không hề đẹp như những lời quảng cáo. Tôi đã cấy được gần 1 năm nay rồi mà cảm giác như tóc mọc nhầm chỗ, lông mày rậm rạp, cứng như rễ tre”.

Chị Xuân Mai (33 tuổi, Vĩnh Phúc) cho hay: “Hầu như sáng nào tôi cũng phải dùng kéo cắt tỉa lông mày. Mà lông mày thì rất cứng, nhìn như 2 con sâu róm, vì trót làm rồi nên đành phải “sống chung với lũ” thôi. Thật chẳng có gì buồn bằng vừa phải chịu đau đớn, vừa mất tiền vừa phải chịu hậu quả”.

Cấy lông mày bằng tóc không hề đẹp như những lời quảng cáo

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, để thực hiện thủ thuật cấy chân mày, các bác sĩ sẽ phải gây tê tại chỗ, lấy những phần tóc mai, sau đó tạo ra những lỗ chân lông ở phần chân mày và cấy vào. Toàn bộ công đoạn này diễn ra trong thời gian 2 – 3 tiếng.

Bạn sẽ đau đớn vì phải trải qua hai giai đoạn, lấy tóc và cấy, đều ở những vị trí có nhiều đầu dây thần kinh. Công nghệ này chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu chữa bệnh hói đầu chứ khó mà mang đến kết quả hoàn hảo cho những chị em mong muốn một cặp mày ngài đẹp tự nhiên.

Lông mày là một loại mao đặc biệt nhất trên cơ thể: ngắn, mềm và mọc rất chậm. Trong khi đó, tóc thường dài nhanh, cứng hơn cũng rất dễ bị rụng. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu không cắt tỉa lông mày thường xuyên thì chỉ một vài ngày, sợi tóc được cấy sẽ mọc dài ra, bay phất phơ trong gió, bạn sẽ trở nên rất lạ lùng và phản cảm.

Lông mày là một loại mao đặc biệt nhất trên cơ thể: ngắn, mềm và mọc rất chậm

Chính vì vậy, trước khi quyết định cấy chân mày, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Thay vì cấy lông mày, bạn có thể sử dụng giải pháp phun thêu thẩm mỹ vừa hiệu quả vừa an toàn. Chỉ sau 30 phút thực hiện, không phẫu thuật, không đau đớn, bạn sẽ có ngay cặp chân mày sắc nét và đẹp tự nhiên như mong muốn.