Câu hỏi: Có nên xăm mí mắt không?

Với nhiều chị em, việc sở hữu một đôi mắt với viền mí được phun thêu cẩn thận, sắc nét, đẹp tự nhiên, là điều rất cần thiết, bởi chị em sẽ không phải tốn thời gian để trang điểm cầu kỳ như trước, hay phải “khóc dở mếu dở” mỗi khi đôi mắt bị dính nước, ướt, nhòe. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là có nên xăm mí mắt không? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây, để biết xem đâu là câu trả lời thông minh nhất dành cho bạn nhé!

Có nên xăm mí mắt không?

Có nên xăm mí mắt không” là câu hỏi không khó trả lời. Trước hết, việc xăm mí mắt sẽ giúp cho bạn khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt, như mắt to lồi, nhỏ, sụp mí, hay đường viền mí mắt không rõ nét, phương pháp này sẽ giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn, từ đó, bạn sẽ trở nên tự tin với cuộc sống của mình. Thứ 2, xăm mí mắt là một hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt đẹp ấn tượng, mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chị em”.

co-nen-xam-mi-mat-khong
Có nên xăm mí mắt không?

Chị Phương Thúy, 28 tuổi, Hà Nội chia sẻ:

Mắt của em nhỏ, mí ngắn, nên mỗi lần đi chơi hay đi làm, em phải mất rất nhiều thời gian để ngồi kẻ vẽ, tuy nhiên, trời nắng thì không sao, nhưng trời mưa thì “rất nguy hiểm”. Mỗi lần mưa, là mắt em bị lem nhem, do mực ở bút kẻ bị phai, lúc đó trông mặt em nhìn rất “thảm” và thiếu tự tin. Những lúc như vậy, em chỉ ước giá mà em được đi xăm mí, thì sẽ không có những trường hợp như thế này xảy ra. Nhưng em băn khoăn, không biết có nên xăm mí không? vì em sợ đau và em rất nhát.

Chị Thu Hương, 34 tuổi, Quảng Ninh chia sẻ:

Trước đây, tôi cũng từng đi xăm mí mắt, nhưng sau một thời gian ngắn, tôi thấy mực trên mí mắt của tôi bị mờ, và trôi ra màu xanh. Lúc đó, nhìn mắt tôi rất xấu, chắc họ làm cho tôi bằng mực kém chất lượng, vì chỗ tôi làm, giá khá rẻ, nên tôi bị thu hút.

Sau này, khi nghe nhiều người giới thiệu, tôi quyết đi lần nữa, và lần này tôi làm tại Thẩm mỹ Hồng Kông, được đích thân chị Giám đốc làm cho, nên rất yên tâm, mực bên đó dùng là mực của Mỹ, vì tôi có kiểm tra cẩn thận, tránh tình trạng giống như lần trước, sau 5 năm rồi, mí mắt của tôi trông vẫn rõ nét, mắt tôi to và tròn, nhìn rất cuốn hút. Giờ mỗi lần đi bơi, hay lúc ra ngoài mà gặp mưa, tôi thấy rất thoải mái. Thật sự là hoàn hảo!

Chị Hoàng Phương, 25 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ:

Mắt em một mí, lông mi thưa, lông mày thì nhạt màu, khuôn mặt của em rất nhợt nhạt, từ khi đi phun xăm mí mắt và lông mày về, em cảm thấy rất tự tin. Vì mặt em có “hồn” hơn trước rất nhiều. Ai cũng khen em trẻ đẹp và tươi tắn. Mấy chị cùng công ty thì cứ “đua” nhau hỏi địa chỉ rồi rủ nhau đi làm. Vui lắm ạ!

Ý kiến từ chuyên gia – có nên xăm mí mắt không?

Để có cái nhìn tổng quát trả lời cho câu hỏi có nên xăm mí mắt không; chúng tôi đã trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ về giải pháp này. Chị Tô Thị Phượng, nghệ nhân phun thêu số một Việt Nam – tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho rằng:

“Bạn có thể xăm mí mắt để làm mắt được rõ nếp mí hơn; khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt một cách hiệu quả. Thao tác này là một thao tác rất khó, vùng mắt lại là vùng nhạy cảm, vì thế; bạn nên cân nhắc thật kỹ để giữ được hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Để thực hiện được điều này, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; như chuyên gia, tay nghề, màu mực, kỹ thuật xăm…”

y-kien-tu-chuyen-gia-co-nen-xam-mi-mat-khong
Ý kiến từ chuyên gia – có nên xăm mí mắt không?

Công nghệ phun phiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà chúng tôi sử dụng công nghệ phun phiêu – một kỹ thuật mới và là phương pháp độc quyền, được chị Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông) nghiên cứu và sáng tạo ra. Đây là một giải pháp xăm mí mắt an toàn, đem lại hiệu quả lâu dài; khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những phương pháp xăm; phun thêu cũ; và đã được kiểm chứng qua hàng nghìn lượt khách hàng. 99,9% phản hồi của khách hàng là hoàn toàn hài lòng và yên tâm với phương pháp độc đáo này.

Vậy bạn còn chờ gì nữa??? Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi có nên xăm mí mắt không giúp chị em nhận biết rõ hơn về công dụng khi lựa chọn hình thức này. Hãy có quyết định sáng suốt vì phụ nữ làm đẹp cho bản thân không bao giờ sợ “lỗ vốn”. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!