Căng da mặt ở đâu an toàn nhất?

Căng da mặt ở đâu an toàn nhất? Yếu tố an toàn khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt được đánh giá qua những tiêu chí nào? Đâu là phương pháp căng da mặt an toàn nhất? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về vấn đề này!

Căng da mặt an toàn thể hiện qua những yếu tố nào?

Bước qua độ tuổi 30, tình trạng lão hóa da bắt đầu diễn ra do lớp cơ dần trở nên kém đàn hồi, các sợi collagen đứt gãy và chậm sản sinh, gây ra hiện tượng nếp nhăn và vùng da chảy xệ. Để loại bỏ đi tình trạng đó, cần áp dụng các biện pháp tác động trực tiếp vào dưới lớp biểu bì nhằm thay đổi và định hình lại tổ chức cơ da từ sâu bên trong. Và giải pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả tối ưu chính là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Căng da mặt ở đâu tốt và an toàn là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu
Căng da mặt ở đâu tốt và an toàn là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là: Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện căng da mặt không phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất?

Do đó, để biết căng da mặt ở đâu an toàn nhất, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

  • Địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Sử dụng các phương pháp căng da không phẫu thuật hiện đại và an toàn nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình căng da mặt.
  • Quy trình căng da đạt chuẩn Quốc tế.
  • Đảm bảo tốt các khâu trong quá trình thực hiện theo tiêu chí: Vô trùng, vô khuẩn.

Đâu là phương pháp căng da mặt an toàn nhất?

Bên cạnh vấn đề căng da mặt ở đâu an toàn nhất, thì câu hỏi “đâu là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật an toàn nhất” cũng được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Thế nhưng, có một thực tế là không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn. Hiện nay, rất nhiều trường hợp căng da bằng botox đã dẫn đến tình trạng đơ cứng khuôn mặt. Bởi botox thực chất được sử dụng để làm tê liệt cơ, với lượng nhiều đưa vào cơ thể sẽ gây ra các biến chứng tê liệt thần kinh, khiến gương mặt không cảm xúc.

Rất nhiều trường hợp căng da bằng botox đã dẫn đến tình trạng đơ cứng khuôn mặt
Rất nhiều trường hợp căng da bằng botox đã dẫn đến tình trạng đơ cứng khuôn mặt

Căng da mặt không phẫu thuật bằng filler cũng là một phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Nếu xét các đơn vị thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy đã được kiểm chứng và tương thích với cơ thể người thì có thể nói đây là phương pháp căng da mặt an toàn, đem lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tình trạng cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được kiểm chứng của Bộ Y tế vẫn đang hoạt động tràn lan gây ra rất nhiều ca căng da làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Đặc biệt, việc sử dụng chất làm đầy giả hay kém chất lượng gây ra tắc mạch máu, vón cục tại vị trí tiêm làm gương mặt biến dạng xảy ra rất nhiều.

Căng da mặt bằng công nghệ cao Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer hiện là những phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Dù không sử dụng dao kéo, không tiêm chích, không phẫu thuật, không xâm lấn nhưng những phương pháp này có khả năng loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, kích thích collagen đem lại vẻ đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 1h đồng hồ.

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer được khách hàng ưa chuộng vì vừa hiệu quả vừa an toàn
Căng da mặt bằng công nghệ Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer được khách hàng ưa chuộng vì vừa hiệu quả vừa an toàn

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề “căng da mặt ở đâu an toàn nhất”. Hy vọng từ những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ có được kiến thức khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ để làm đẹp hiệu quả và an toàn.