Căng da mặt không phẫu thuật, tạo hình Vline chỉ sau 90 phút

Thermage là công nghệ được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc căng da mặt không phẫu thuật, xóa nhăn, chống chảy xệ, trẻ hóa da chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.

Thermage là công nghệ được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc căng da mặt không phẫu thuật
Thermage là công nghệ được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc căng da mặt không phẫu thuật

Cùng với thời gian, Thermage luôn có sự cải tiến để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của những “tín đồ” làm đẹp. Và Thermage 2016 với thế hệ mới “Total Tip” được ứng dụng duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là phiên bản hoàn hảo nhất hiện nay. Căng da mặt không phẫu thuật với New Thermage 2016 đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc nâng cao thêm hiệu quả điều trị.

Khách hàng có thể cảm nhận được kết quả thon gọn của khuôn mặt ngay khi vừa điều trị nửa mặt. Và chỉ sau 90 phút, gương mặt được tạo hình Vline với làn da săn chắc, mịn màng. Kết quả này có được là do Thermage 2016 sử dụng đầu Tip mới cung cấp thể tích nhiệt lượng lớn gấp đôi so với loại đầu Tip trước đây. Sóng RF tác động vào toàn bộ cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì với mức nhiệt lớn và mang đến hiệu quả “2 trong 1”:

• Co thắt collagen ngay lập tức: Dưới tác động của nguồn nhiệt, các sợi collagen đang bị chùng nhão sẽ co thắt lại, trở nên căng hơn. Nhờ đó, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật chỉ cần 1 lần duy nhất, những nếp nhăn quanh trán, mắt, miệng,… được làm đầy, bề mặt da chảy xệ được kéo căng, vùng điều trị trở nên thon gọn.

Tái tạo collagen chuyên sâu từ trong ra ngoài: Bên cạnh việc co thắt collagen chùng nhão ngay lập tức, Thermage 2016 vẫn để lại một lượng collagen không bị tác động. Những sợi này sẽ dần được tái tạo, đồng thời lượng collagen mới tiếp tục được tăng sinh đủ để đảm đảo tiến trình trẻ hóa da tự nhiên cùng hiệu quả bền lâu.

Trong suốt tiến trình điều trị với phiên bản căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage mới nhất, lớp biểu bì da luôn được bảo vệ bởi hệ thống làm lạnh tự động. Điều này cho phép Thermage sử dụng lượng nhiệt mạnh để đưa vào vùng da điều trị đến mức độ sâu, trong khi đó lớp mô gần bề mặt da vẫn được bảo vệ, tạo sự êm ái thoải mái cho khách hàng suốt thời gian điều trị. Điều này đã giúp Thermage phiên bản 2016 trở thành liệu pháp nâng cơ, xóa nhăn, chống xảy xệ, trẻ hóa da số 1 thế giới.

Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm công nghệ căng da mặt không phẫu thuật mới nhất 2016 với những cam kết công nghệ chính hãng và độ an toàn tuyệt đối 100%.

Tiến trình điều trị căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage 2016 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn đảm bảo các yếu tố: đầu Tip điều trị được niêm phong kỹ và bảo quản kín trong túi hút chân không PA/PE; xung hiển thị trên màn hình khi đầu Tip gắn với tay cầm của máy.

Chuyên gia Thermage đang điều trị trẻ hóa da cho khách hàng
Chuyên gia Thermage đang điều trị trẻ hóa da cho khách hàng

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được chuyển giao công nghệ Thermage 2016 với quy trình khoa học chuẩn quốc tế bởi chuyên gia hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn có những buổi làm việc, trao đổi, hướng dẫn về những cải tiến của công nghệ với những chuyên gia hàng đầu của Thermage. Đây cũng là những cơ hội tuyệt vời để khách hàng của Thẩm Mỹ Hồng Kông trực tiếp được chuyên gia chính hãng thăm khám, tư vấn và điều trị.

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ Thermage 2016 tiên tiến nhất hiện nay.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời