Phương pháp căng da cổ ở đâu hiệu quả và an toàn nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm trung tâm thẩm mỹ với rất nhiều phương pháp căng da cổ khác nhau. Điều này vô tình khiến chị em bị rối loạn và phân vân không biết nên căng da cổ ở đâu hiệu quả, an toàn và uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp tất cả những thắc mắc trên!

nen-cang-da-co-o-dau-la-ban-khoan-cua-rat-nhieu-chi-em-phu-nu
Nên căng da cổ ở đâu là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da cổ hiệu quả, an toàn và uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một cơ sở thẩm mỹ căng da cổ hiệu quả, an toàn và uy tín cần đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí. Và mỗi tiêu chí chị em cần có những biện pháp riêng để kiểm chứng.

Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

  • Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện căng da cổ. Để kiểm chứng điều này, chị em có thể tự mình tìm hiểu qua Internet, qua báo, đài, tivi.

Áp dụng phương pháp căng da cổ hiện đại:

  • Với tiêu chí này, chị em có thể tìm hiểu trực tiếp trên các website, diễn đàn thẩm mỹ dành riêng cho phái đẹp để tìm ra phương pháp căng da hiện đại nhất hiện nay.
phuong-phap-cang-da-co-bang-co-bang-cong-nghe-cao-khong-phau-thuat-la-xu-huong-duoc-dong-dao-phai-dep-lua-chon
Phương pháp căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật là xu hướng được đông đảo phái đẹp lựa chọn

 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại:

Để  biết phương pháp căng da cổ nào tốt và căng da cổ ở đâu hiệu quả và an toàn, chị em nên tới tận nơi để kiểm chứng và thăm quan trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó. Một cơ sở có những trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất hiện đại mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia:

  • Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện căng da cổ. Hãy đến tận nơi và tìm hiểu thật kỹ ai sẽ là người thực hiện căng da cổ cho mình, chuyên gia đó trình độ chuyên môn ra sao, kinh nghiệm thế nào? Thông thường, một trung tâm thẩm mỹ tốt và uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với từng khách hàng.

Với những gợi ý ở trên, hy vọng chị em có thể áp dụng để tự mình tìm ra câu trả lời cho thắc mắc căng da cổ ở đâu hiệu quả và an toàn nhất Hà Nội.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ căng da cổ tốt và uy tín nhất Hà Nội!

Khảo sát thực tế cho thấy, có khá ít trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội có thể đáp ứng đầy đủ được các yếu tố của một cơ sở căng da cổ hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ Hồng Kông không chỉ là một trong số rất ít những trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động (năm 1994) mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ căng da không phẫu thuật.

tham-my-hong-kong-dia-chi-vang-cang-da-co-tai-ha-noi
Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ vàng căng da cổ tại Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại của Thẩm mỹ Hồng Kông được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển mạnh về thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Đồng thời đã vượt qua được rất nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu. Không chỉ vậy, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam sở hữu độc quyền bộ 3 công nghệ  trẻ hóa, xóa nhăn và căng da mặt không phẫu thuật hiện đại nhất thế giới Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer.

Đặc biệt, sau gần 25 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm như: “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông được đào tạo bài bản trong và ngoài nước; chuyên gia hàng đầu thế giới về trẻ hoá da của Mỹ  – bà Marla Kragel với hơn 17 năm kinh nghiệm; ông Boris Kunsevitsky – chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ trẻ hóa da…

khach-hang-truoc-va-sau-khi-cang-da-mat-va-co-tai-tham-my-hong-kong
Khách hàng trước và sau khi căng da mặt và cổ tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Nếu bạn chưa biết phương pháp căng da cổ nào tốt và căng da cổ ở đâu? Hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội – “địa chỉ vàng” căng da cổ, nơi trao gửi niềm tin của hàng triệu chị em phụ nữ!