Căng da cổ giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2019

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để căng da cổ, nhiều khách hàng còn băn khoăn về vấn đề căng da cổ giá bao nhiêu? Có đắt không? Hãy để Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé!

Chi phí căng da cổ bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người

Chi phí căng da cổ là bao nhiêu?

Tuổi tác, công việc, căng thẳng tâm lý khiến vùng da cổ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nhăn nheo, chảy xệ và bạn trở nên già nua, kém sắc. Lúc này, căng cổ được xem là giải pháp lý tưởng và nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da căng mịn và săn chắc ngày nào. Nhưng nhiều người lại băn khoăn chưa dám thực hiện vì không biết căng da cổ bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ, có phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân hay không?

Hiện nay, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ căng da cổ bằng nhiều các phương pháp khác nhau như căng da cổ nội soi, phẫu thuật căng da cổ, căng da cổ bằng chỉ sinh học hay căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật…Chính vì vậy, rất khó để đưa ra một mức giá chung cho dịch vụ căng da cổ. Bởi căng da cổ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: công nghệ áp dụng; đội ngũ chuyên gia; tình trạng lão hóa da của mỗi người; hệ thống cơ sở vật chất…

Chính vì lẽ đó, để biết chính xác chi phí căng da cổ là bao nhiêu, tốt hơn bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ bạn dự định thực hiện để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Có rất nhiều phương pháp căng da cổ khác nhau

Căng da cổ bằng công nghệ cao – không lo về giá tại Thẩm mỹ Hồng Kông!

Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra mức độ da cổ nhăn nheo, chảy xệ như thế nào. Từ đó, dựa vào tình hình sức khỏe, độ tuổi và tình trạng da chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp căng da cổ phù hợp là Thermage, Ultherapy hay HIFU Ultraformer. Song song đó, chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí căng da cổ tương xứng.

Quy trình căng da cổ tại Thẩm mỹ Hồng Kông do các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành mọi thao tác. Bằng đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ cùng kinh nghiệm vững vàng, từng vùng da nhăn nheo, các nếp nhăn sẽ nhanh chóng được loại bỏ, giúp bạn có lại làn da căng mịn, săn chắc hơn.

Đồng thời, chất lượng và hiệu quả khi căng da cổ tại Thẩm mỹ Hồng Kông còn được thể hiện qua sự chuyên nghiệp trong chế độ chăm sóc, tư vấn của đội ngũ chuyên viên. Sau khi thực hiện căng da cổ, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để duy trì được kết quả thẩm mỹ dài lâu nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi căng da cổ bằng công nghệ Thermage

Nếu bạn đang có ý định căng da cổ nhưng vẫn còn băn khoăn căng da cổ giá bao nhiêu thì hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay hôm nay. Hiệu quả luôn xứng đáng với giá tiền bỏ ra – đó chính là cam kết của chúng tôi dành cho bạn!