Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc với 5 bước đơn giản

“Cơn sốt” chân mày ngang Hàn Quốc vẫn đang rầm rộ tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích dáng mày ngang dã tìm cách tự vẽ chân mày này. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên và đúng chuẩn. Cùng thammyhongkong.vn tham khảo 5 bước vẽ chân mày ngang dưới đây để sở hữu cặp lông mày nang đẹp như mong muốn nhé!

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Trước tiên, để vẽ lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Cọ chải lông mày.
  • Dao lam (nếu không dùng được dao lam, các bạn có thể sử dụng dao cạo chuyên dụng).
  • Chì chân mày/chì kẻ chân mày (nên chọn màu hợp hoặc giống với màu tóc).
  • Cọ lông mày/chổi lông mày.
  • Bột chân mày (gồm 2 màu đậm, nhạt – nên chọn màu giống hoặc hợp với màu tóc).
Các dụng cụ cần chuẩn bị để kẻ vẽ chân mày

Hướng dẫn chi tiết cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc

Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc gồm 5 bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Sử dụng cọ chải để chải lông mày gọn, mượt và vào nếp.

– Bước 2: Dùng dao lam loại bỏ các sợi lông mày thừa, cả phần trên và phần dưới lông mày.

Dùng dao lam loại bỏ các sợi lông mày thừa, cả phần trên và phần dưới lông mày.

– Bước 3: Sau khi đã tỉa lông mày gọn gàng, hãy dùng chì chân mày vẽ màu lên 1/2 chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày.

– Bước 4: Dùng cọ, chấm vào bột chân mày màu đậm, rồi vẽ dặm lên 1/2 chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày vừa kẻ ở bước 3. Tiếp đó, dùng cọ chấm vào bột chân mày màu nhạt, rồi dặm 1/2 chiều dài lông mày còn lại về phía đầu chân mày. Sau khi dặm xong phần đầu chân mày bằng màu nhạt bạn nên kéo đều về phía giữa và đuôi lông mày để màu lông mày đều và tự nhiên.

– Bước 5: Nếu muốn chân mày đậm và sắc nét hơn khi đi dự tiệc hoặc đi chơi vào buổi tối, các bạn có thể dùng chì đi thêm để ấn nét dày và đậm hơn.

Dù việc kẻ vẽ chân mày có thể giúp bạn gái có được cặp chân mày ngang Hàn Quốc nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và độ khéo léo để tự mình thực hiện. Do đó, để có cặp chân mày ngang sắc nét và ấn tượng nhiều chị em đã tìm đến kĩ thuật phun phiêu chân mày do chuyên gia Phượng Hồng Kông đảm nhiệm. Đây là kĩ thuật làm đẹp chân mày hiện đại nhất hiện nay, không chỉ mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên mà còn phù hợp với từng gương mặt, màu da, màu tóc cũng như độ tuổi của từng khách hàng.

Sở hữu cặp chân mày ngang Hàn Quốc nhờ kỹ thuật phun phiêu Hồng Kông

Khác với cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc bằng chì hay bột vẽ, công nghệ phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông mang đến cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng với độ cong vừa phải, những sợi lông mày mềm, mỏng mịn và sống động như thật giúp gương mặt thêm thanh tú và cuốn hút chỉ sau 30 phút thực hiện. Đặc biệt hiệu quả này còn được duy trì 07-10 năm tùy theo chế độ chăm sóc cũng như cơ đại của từng người, giúp chị em đẹp mọi lúc mọi nơi, đẹp ngay cả khi không trang điểm.