Cách vẽ chân mày cho mặt tròn thon gọn, thanh tú hơn

Nếu sở hữu gương mặt tròn trịa, bạn vẫn có thể làm cho khuôn mặt mình thanh thoát và nhẹ nhàng hơn nhờ việc để dáng chân mày. Cách vẽ chân mày cho mặt tròn chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp gương mặt bạn thon gọn và thanh tú hơn.

Gương mặt tròn nên để kiểu chân mày nào?

Điều quan trọng nhất khi tạo dáng chân mày cho gương mặt tròn đó chính là phải tạo được cảm giác khuôn mặt dài hơn. Và chân mày cánh cung chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn gái có gương mặt tròn.

Chân mày cánh cung lý tưởng cho mặt tròn

Điểm gấp ở gần phần đuôi lông mày sẽ giúp cho gương mặt tròn có gọc cạnh và thon gọn hơn. Ưu điểm của dáng mày cánh cung là trông rất đầy đặn nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên, không quá sắc sảo, quyến rũ nhưng rất thu hút. Không chỉ vậy, một cặp chân mày cánh cung còn có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự cuốn hút, nổi bật cho đôi mắt.

Cách vẽ chân mày cánh cung cho gương mặt tròn

Khi tạo dáng chân mày, bạn cần phải lưu ý làm sao cho 2 bên chân mày cân đối với nhau, tránh bên thấp, bên cao, bên nhỏ, bên to. Để có cặp chân mày đẹp tự nhiên và hoàn hảo, bạn hãy dùng nhíp hoặc dao cạo để loại bỏ hết những sợi lông mày mọc không theo hàng lối.

Trước khi bắt đầu cách vẽ chân mày cho mặt tròn, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau: Thứ nhất, phải chải các sợi lông mày theo hướng từ dưới lên trên, theo dọc đường chân mày, kéo dài về phía cuối lông mày để lông mày được gọn gàng.

Thứ hai, dùng chì kẻ mày chuyên dụng và đặt nó song song với một bên mũi, lấy giao điểm giữa bút chì và đầu lông mày, đó là nơi bạn sẽ bắt đầu vẽ mày.

Cách xác định các điểm chân mày

Bây giờ hãy bắt tay vào vẽ chân mày nào:

  • Đặt chéo bút chì vẽ từ 1 bên mũi, thẳng đến giữa con ngươi mắt, đây chính là điểm cao nhất của chân mày.
  • Tiếp theo, đặt chéo chiếc bút chì thẳng từ lỗ mũi tới góc ngoài của 1 bên mắt để xác định vị trí đuôi chân mày.
  • Dùng nhíp để tỉa hết những phần lông mày nằm ngoài các điểm đã định dạng.
  • Dùng bút chì khéo léo nối điểm 1, cao lên tới 2 rồi tới điểm 3.
  • Tiến hành tô chân mày theo khung đã định sẵn. Nên tô nhẹ nhàng để màu sắc chân mày đều và tự nhiên nhất.

Lưu ý đối với cách vẽ chân mày cho mặt tròn, bạn nên vẽ chân mày cánh cung cong một chút, đồng thời cao ở phần đỉnh sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn. Thêm vào đó, nên kẻ dày ở phần đầu, thanh mảnh ở phần đuôi để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Và đừng quên làm nhạt phầu đầu lông mày để giúp chân mày tự nhiên hơn.

Chân mày cánh cung giúp gương mặt thon gọn hơn

 

Theo các chuyên gia, giải pháp để có được đôi chân mày cân đối, hài hòa với gương mặt nhanh chóng, không tốn thời gian trang điểm mỗi ngày đó chính là sử dụng công nghệ phun thêu chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.