Chuyên mục
Triệt lông hiệu quả

Cách triệt lông chân hiệu quả

Lông mọc trên những vùng khác nhau của cơ thể là một điều khá tự nhiên nhưng lại ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của phái đẹp, vì thế loại bỏ nó là một điều cần thiết. Có rất nhiều cách triệt lông chân được chị em áp dụng cho mình như waxing, dùng kem tẩy lông, dùng dao cạo hay sử dụng nguyên liệu tự nhiên… Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, mời chị em cùng tham khảo chi tiết về từng cách triệt lông chân dưới đây nhé!

Triệt lông chân bằng waxing

Waxing là phương pháp triệt lông chân tại nhà bằng sáp nóng hoặc lạnh có tính chất tạm thời, có thể triệt tiêu những sợi lông ngắn từ 1mm trở lên. Phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng, nhưng đau, lỗ chân lông to ra, da dễ bị thâm và tổn thương, dễ viêm nhiễm và kết quả duy trì chỉ được khoảng 3-4 tuần.

Triệt lông chân bằng dao cạo

Triệt lông chân hiệu quả bằng cách dùng dao cạo là cách làm đẹp phổ biến tuy nhiên cũng là phương pháp để lại nhiều hậu quả nặng nề. Khi dao cạo tác động trực tiếp lên bề mặt da dễ gây tổn thương cho da, lông nhanh mọc lại chỉ từ 2 đến 4 ngày và khi mọc lại sẽ đen và dày hơn trước.

cách triệt lông chân vĩnh viễn
Cách triệt lông chân tại nhà

Triệt lông chân bằng kem tẩy lông

Kem tẩy lông được nhiều phụ nữ trẻ ưa dùng vì nó ít gây đau đớn cho da như sáp nóng hay dùng dao cạo lông. Các loại kem tẩy lông có hiệu quả không lâu dài như nhổ lông bằng sáp nhưng lâu hơn so với cạo lông. Tuy nhiên, khi lông mọc lại có xu hướng đen và dày hơn, khiến không ít chị em lo ngại.

Triệt lông chân bằng hỗn hợp chanh, đường

Cách thức tiến hành cũng giống với waxing, nhưng phương pháp triệt lông chân tự nhiên này dùng đường đun chảy đặc sệt cùng với chanh và nước. Phương pháp này có thể áp dụng ở bất cứ vùng lông nào trên cơ thể nhưng gây đau và có khả năng mọc ngược lông vào phía trong bề mặt da.

Cách triệt lông chân hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng

Thấu hiểu tâm lý và mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng đòi hỏi cao, Thẩm Mỹ Hồng Kông đã đầu tư và ứng dụng công nghệ Nanolight vào dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn. Đây là công nghệ được được kết hợp giữa ánh sáng quang tử IPL và sóng điện tử RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm đã được điều chỉnh ở mức độ an toàn và hợp lý tác động triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú đồng thời ngăn cản quá trình cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

cách triệt lông chân vĩnh viễn
Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Nanolight

Đặc biệt, với cửa sổ triệt lông linh hoạt, Nanolight có thể triệt tiêu lông tại những vùng da mỏng và diện tích hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng, cho hiệu quả cao duy trì lâu dài. Ngoài tác dụng triệt lông thẩm mỹ, công nghệ này còn giúp chị em khắc phục được một số phiền toái ở lỗ chân lông như tình trạng thâm đen và viêm nang lông, làm sáng và săn chắc da tại các vùng điều trị. Công nghệ Nano Light của Mỹ, xuất xứ rõ ràng đã được Bộ y tế Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Nano Light thực sự triệt lông hiệu quả và duy trì được nhiều năm chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đây là điểm ưu việt của Nanolight so với các phương pháp triệt lông chân thông thường.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời chị em có nhu cầu triệt lông chân đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà để được các chuyên viên tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386