“HOT” cách trị da mặt bị nám nhanh nhất bạn chưa hề biết

cach-tri-nam-sau-sinh-hieu-qua

Nám da là một trong những thủ phạm làm cho giảm sắc đẹp của chị em phụ nữ.  Có khoảng 15% con số phụ nữ ở độ tuổi từ 28 đến 30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, 40% phụ nữ trên 30 tuổi bị nám ở cấp độ nặng hơn. Mời chị em cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách trị da mặt bị nám nhanh nhất.

1. Những nguyên nhân gây nám da mặt

Có rất nhiều nguyên nhân bệnh nám da mặt ở phái đẹp, tuy nhiên dưới đây là một số tác nhân chính thường thấy làm ảnh hưởng rất nhiều đến làn da, chúng ta sẽ tìm được cách chữa nám da mặt hiệu quả phù hợp khi biết rõ nguyên nhân:

+ Do thói quen sử dụng mỹ phẩm thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh.

+ Do rối loạn sắc tố đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang.

+ Do rối loạn nội tiết nám xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi tàn nhang thì xuất hiện ở các bạn gái trẻ bởi sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ.

nguyen-nhan-gay-nen-nam-da-mat
Nguyên nhân gây nên nám da mặt

2. Cách trị nám da mặt hiệu quả

Thẩm mỹ Hồng Kông đã và đang áp dụng công nghệ hoàn toàn mới và rất hiệu quả trong điều trị nám hiệu quả, đó là công nghệ trị nám Ultralight. Công nghệ này được xem là phép màu của thế kỉ 21 trong việc điều trị nám cho làn da.

Công nghệ Ultralight là cách trị nám hiệu quả nhất với những bước sóng ánh sáng phù hợp với từng loại da và từng loại nám đã mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất trong điều trị nám hiệu quả và an toàn. Năng lượng của dải ánh sáng tác động lên vùng da có nám. Các sắc tố nám này hấp thu năng lượng có bước sóng ổn định và an toàn làm giãn nở và vỡ nhỏ các hắc sắc tố có màu đậm trên vùng da điều trị. Các sắc tố vỡ nhỏ ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt da bài tiết ra ngoài, các sắc tố nằm sâu dưới da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần và biến mất hoàn toàn trong thời gian ngắn.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhanh-09
Cách trị nám da hiệu quả nhất

Công nghệ Ultralight với các bước sóng liên tục không chỉ xóa sạch nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, các đốm nâu do lão hóa đều có thể xử lý sạch triệt để, ngăn ngừa nám quay trở lại, làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng, căng mịn như được tái sinh.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời chị em đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng nám và đưa ra liệu trình cũng như cách trị nám da mặt hiệu quả nhất.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386

Trả lời