Chia sẻ – Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2017

Thời tiết nóng bức của mùa hè dễ khiến da bị nhờn và xuất hiện nhiều mụn trứng cá. Dù đã thử nhiều cách trị mụn trứng cá tại nhà nhưng chưa thấy hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một bệnh của nang lông và tuyến bã, nơi sản xuất ra chất nhờn vận chuyển dọc nang lông đến bề mặt da. Tuy nhiên trong một số điều kiện quá trình này bị cản trở dẫn đến sự tích lũy bã nhờn và tạo ra một môi trường màu mỡ cho sự phát triển của vi khuẩn. Tuyến nhờn có nhiều trên mặt, ngực, lưng, cổ và da đầu, do đó những vị trí này là vị trí thường có nhiều trứng cá.

Xem thêm: >> Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-cong-nghe-Thera Clear
Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Thera Clear

Hàng ngày bạn rửa mặt hay dùng kem trị mụn cũng không làm sạch một cách hữu hiệu và vi khuẩn bị giữ lại trong nền nang lông. Sự phát triển nhanh của vi khuẩn kết hợp với sự tích lũy chất bã làm cho nang lông giãn rộng dẫn đến sự hình thành mụn trứng cá. Để trị mụn một cách triệt để, bạn nên lựa chọn công nghệ đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả, và nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá được áp dụng. Tuy nhiên, theo xu thế mới trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp rất phát triển như Italy, Mỹ, Pháp… thì phương pháp trị mụn nhờ công nghệ TheraClear được cho là an toàn và hiệu quả.

Theraclear là một công nghệ sử dụng liệu pháp ánh sáng xung kết hợp lực hút chân không dùng để điều trị mụn trứng cá. Là hệ thống đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chế độ làm mát liên tục giúp việc trị liệu cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái và dễ chịu. Theraclear đã được FDA Hoa Kỳ công nhận điều trị hiệu quả và an toàn tình trạng mụn trứng cá và mụn mủ cũng như tất cả các loại mụn đầu đen.

tri-mun-trung-ca-hieu-qua-lay-lai-su-tu-tin
Trị mụn trứng cá hiệu quả lấy lại sự tự tin, tươi trẻ

Lực hút chân không hút hết các chất bã nhờn ở phía dưới bề mặt da lên trên hẳn bề mặt da làm thông thoáng các nang lông bị tắc nghẽn đồng thời ánh sáng xung sẽ tác động ngay lập tức để tiêu diệt các mụn mủ, các vi khuẩn gây mụn và làm giảm sự sản xuất các tuyến bã nhờn. Theraclear tác động trực tiếp lên vùng bị mụn và ngay lập tức làm khô và làm phẳng các thương tổn cho kết quả ngay lập tức.

Đối với các loại mụn hình thành do tác động của bên ngoài như: môi trường, trang điểm…thì Theraclear có thể loại trừ hoàn toàn và mụn sẽ không quay trở lại. Đối với các loại mụn hình thành do nội tiết bên trong cơ thể thì sau khi điều trị bằng Theraclear thì có thể mụn sẽ quay trở lại và khi đó cần phải tiếp tục lần trị liệu mới.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời chị em đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời