Cách thu gọn bụng bia hiệu quả nhanh cho nam giới

Nhiều quý ông khi bước sang tuổi trung niên thường hay “thở dài” vì dáng người bệ vệ với cái bụng quá khổ do ít tập luyện và “ham” bia rượu. Giống như phái đẹp, phái mạnh cũng luôn ao ước sở hữu một thân hình rắn chắc và cân đối. Bởi vậy, họ luôn tìm kiếm một phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả, ví dụ như công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

“Bụng bia” – nỗi lo của phái mạnh

Gần đây đang thịnh hành một câu ví von khá đúng với các quý ông có vòng bụng vượt mặt: “Ngày xưa bụng phệ thì sang – Ngày nay bụng phệ xơ gan, tiểu đường”. Thật vậy, dưới ảnh hưởng của lối sống công nghiệp, ăn quá thực phẩm dư thừa đường và chất béo mà không có thời gian vận động thân thể,… khiến phái mạnh và phái đẹp đều phải “đau đầu” vì vòng bụng ngày càng quá khổ. Hơn nữa, ở những quý ông thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt, lượng đường và các chất độc trong bia rượu có thể làm chậm quá trình trao đổi chất, kích thích sự tăng trưởng của chất béo ở vùng bụng và nguy hại cho hệ thần kinh.

Người ta nói, “vòng bụng càng to, vòng đời càng ngắn” cũng không phải là không có lý. Vì mỡ bụng còn được gọi là mỡ nội tạng có thể sản sinh ra các cytokinev – những hợp chất gây viêm trong cơ thể. Những người có vòng bụng lớn thường dễ bị huyết áp cao, xơ gan, tiểu đường, ung thư,… Bụng bia cũng làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tim vì nó hình thành nên các mảng bám trong động mạch, làm chậm khả năng nhận được máu và oxy của tim, khiến người bệnh bị đau thắt ngực hoặc đột quỵ.

“Bụng bia” – nỗi lo của phái mạnh
“Bụng bia” – nỗi lo của phái mạnh

Cryolipolysis – “giải quyết” mỡ thừa vùng bụng hiệu quả

Vì vậy, để có một cơ thể săn chắc, cân đối và khỏe mạnh, các quý ông cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp, thường xuyên tập luyện giảm mỡ thừa vùng bụng và áp dụng công nghệ giảm béo Cryolipolysis để xóa tan bụng mỡ.

Cryolipolysis là công nghệ giảm béo không phẫu thuật được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Công nghệ này kết hợp sử dụng nhiệt lạnh và lực hút chân không để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Công nghệ Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh từ 5ºC đến -9ºC vào vùng mỡ bụng, làm đông lạnh các tế bào mỡ và phá hủy các liên kết của chúng với nhau. Sau đó, dưới tác động của lực hút chân không, các tế bào mỡ sẽ được phân hủy và đào thải ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết theo một tiến trình tự nhiên. Vì vậy, độ dày lớp mỡ vùng bụng sẽ giảm đi theo thời gian, mang lại cho bạn một vùng bụng gọn gàng như ý và một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Cryolypolysis - công nghệ giảm béo bụng hàng đầu Hoa Kỳ
Cryolypolysis – công nghệ giảm béo bụng hàng đầu Hoa Kỳ

Khi điều trị bằng công nghệ Cryolipolysis, bạn có thể yên tâm vì da bụng được bảo vệ bởi màng chống nhiệt lạnh, các dây thần kinh và cơ vùng bụng cũng không bị ảnh hưởng gì. Sau một liệu trình điều trị, bạn có thể giảm từ 5 đến 13 kg trọng lượng cơ thể, số đo vòng bụng cũng được thu gọn đáng kể mà không phải áp dụng một chế độ ăn kiêng kham khổ hay chế độ luyện tập ngặt nghèo. Vì làm giảm đến 95% lượng mỡ thừa và phá hủy liên kết của các tế bào mỡ nên sau khi giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis khả năng béo trở lại là rất thấp.

Để có một cơ thể nam tính, hấp dẫn và khỏe mạnh hơn, bạn hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội và trị liệu bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis. Gọi ngay 0946 12 6968 để cập nhật về các dịch vụ khác của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn nhé!

Trả lời